Sản xuất phim hoạt hình 3D tại Hà Nội

Phim hoạt hình 3D là những hình ảnh được dựng lên cho cảm giác sống động như thật. Tuy nhiên, hình ảnh 3D được sử dụng bằng phần mềm đồ họa máy tính. Nhờ lợi thế trong việc thu hút người xem mà video 3D được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nhờ hình ảnh độc đáo mà animation 3D thường được ứng dụng trong lĩnh vực bất động sản.

Phim hoạt hình 3D cho quảng cáo

Phim hoạt hình 3D còn được gọi là công nghệ phim có hình ảnh được xử lý 3 chiều. Nó là hiệu ứng tạo cảm giác chân thật và ấn tượng. Những hình ảnh sống động giúp tác động mạnh mẽ đến người xem.

Hiện nay, công nghệ phát triển đi cùng với đó là việc ứng dụng hình ảnh 3D. Nguyên lý thực hiện nhờ chiếu đồng thời cả 2 góc quay chênh lệch nhau. Tạo hình ảnh sống động ghi lại trên nhãn cầu của mắt. Não bộ sẽ tiếp nhận và cho người xem cảm giác chân thực. Trên thị trường, quảng cáo bằng animation 3D đang dần chiếm lĩnh. Nhờ vào ưu điểm vượt trội của nó để tạo sức lan tỏa rộng. 

Với thiết bị kỹ thuật hiện đại, hình thức quảng cáo này, chi phí thực hiện không quá cao so với trước đây. Ngoài ra, xuất hiện thêm nhiều đơn vị sản xuất phim hoạt hình 3D. Điều này giúp cho các doanh nghiệp có thể linh động hơn trong việc làm phim quảng cáo.

Ưu điểm lớn nhất của phim quảng cáo 3D chính là cảm giác chân thật. Bạn không cần đến những diễn viên cho các cảnh nhỏ trong phim quảng cáo của mình. Thay vào đó là những hình ảnh nhân vật 3D. Điều này tạo cảm giác thích thú cho người xem. Với những kỹ năng và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. TVC360 đã hợp tác với nhiều đối tác sản xuất ra nhiều sản phẩm video 3D. 

TVC360 – chuyên sản xuất phim quảng cáo 3D

Có khá nhiều doanh nghiệp còn lo ngại vấn đề sản xuất phim quảng cáo 3D. Thực tế, nếu bạn đến TVC360 thì sẽ có mức giá thành không quá cao. Bạn sẽ không còn lo lắng chi phí tốn kém nữa. Mức giá làm phim luôn đảm bảo cạnh tranh. 

Sự khác biệt là yếu tố quan trọng để tạo ấn tượng cho khách hàng. Nếu bạn muốn thương hiệu của mình được nhiều người biết đến. Ý tưởng sáng tạo và khác biệt sẽ giúp bạn. Với hình thức quảng cáo độc lạ như animation 3D. Mọi công việc truyền thông đều trở nên dễ dàng hơn.

Đội ngũ nhân sự của TVC360 là những người năng động và nhiệt huyết. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như trình độ cao, TVC360 đang từng bước nỗ lực làm nên thành công cho các doanh nghiệp. Chúng tôi đem đến những ý tưởng độc lạ cho sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp. 

Mỗi sản phẩm luôn cần điểm khác biệt để khách hàng có cơ hội lựa chọn. Đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Bạn muốn giới thiệu căn hộ của bạn nhưng chưa biết làm phương pháp nào. Nhưng với phim quảng cáo 3D có thể đáp ứng yêu cầu này. Nó đem lại cái nhìn chân thực nhất. Khách hàng có thể hình dung căn phòng đó dễ dàng hơn.

TVC360 giúp người xem gắn kết với sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp mong muốn. Nội dung thông điệp được truyền tải bằng thước phim ngắn. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ làm phim hoạt hình 3D. Khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 0914149986. Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ qua email info@tvc360.vn.

Prev PostẢnh hưởng của AR, VR và 3D đối với thương mại điện tử
Next PostLợi ích của sản xuất phim doanh nghiệp