TVC360
Ưu điểm của làm phim 3D trong quảng cáo

Ưu điểm của làm phim 3D trong quảng cáo

Làm phim 3D đã và đang được phổ biến trên toàn thế giới, mang đến hiệu quả cao trong việc đưa các hình ảnh sản phẩm, thương hiệu công ty đến gần gũi hơn đối với người dùng.

Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy tìm hiểu về ưu điểm của phương pháp làm phim 3D. Từ đó, các chủ doanh nghiệp, công ty hay đơn giản là các bạn trẻ mới khởi nghiệp. Muốn có doanh nghiệp của riêng hãy quyết định có nên sử dụng phương pháp này hay không. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

lam-phim-3d

Khái niệm phim quảng cáo 3D

Phim quảng cáo 3D (TVC 3Dimention) là phương pháp sử dụng những hình ảnh với những công nghệ 3D trong video. Khác với những hình ảnh 2D chỉ có chiều rộng và dài thông thường. Công nghệ 3D mang đến cho người xem một cái nhìn đầy sống động. Hình ảnh thu hút với chiều ngang, chiều rộng và cả chiều sâu. Chắc chắn rằng với phương pháp làm phim 3D, video của bạn sẽ sống động hơn rất nhiều.

Tại Việt Nam, phương pháp làm phim 3D quảng cáo cũng đã được áp dụng rộng rãi. Không thể phủ nhận tốc độ của animation 3D hiện nay. Thậm chí sức hút của thể loại này đang được đánh giá cao trong marketing.

Để làm được điều đó chúng ta không thể phủ nhận được rằng các đoạn video bằng cách làm phim 3D đã thu hút, tạo sự chú ý đối với các bé. Với những câu từ dễ nhớ, hình ảnh sống động, rất nhiều bé còn thuộc lòng các các bài hát của Vinamilk. Đây là một thành công lớn của đơn vị đã làm làm phim 3D quảng cáo cho Vinamilk. Góp phần không nhỏ vào đẩy cao doanh thu của doanh nghiệp, đưa sản phẩm tới rất gần đời sống của  người tiêu dùng.

Hình ảnh sống động

Như đã nói ở trên, các đoạn video 3D mang đến cho người xem những giây phút như sống trong không gian thật cùng các nhân vật. Đó là lý do vì sao các bé thường rất  thích những video như thế này. Trong đôi mắt của trẻ thơ, không gian đó thật đầy màu sắc. Với những kỹ xảo xử lý chuyên nghiệp, những hình ảnh dù không đẹp cũng trở nên xuất sắc. Đó là ưu điểm lớn mà các nhà làm phim 3D mang đến cho chúng ta.

Độc đáo và sáng tạo

Chắc chắn rằng có những lúc ý tưởng của bạn sẽ bị giới hạn. Nói cách khác, bạn có nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo nhưng những hình ảnh 2D đơn điệu không thể truyền tải được thông điệp của bạn tới khách hàng. Lúc này, bạn hãy tìm đến những đơn vị làm phim 3D chuyên nghiệp.

lam-phim-3d

Họ sẽ giúp bạn gửi đến khán giả chính xác và chân thực nhất những ý muốn, mong mỏi của bạn. Chính vì vậy, bạn đừng lo lắng, hãy thỏa sức sáng tạo, viết ra những ý tưởng của mình. Chắc chắn rằng với sự độc đáo của bạn, kết hợp với công nghệ hiện đại của công nghệ làm phim 3D sẽ cho ra đời sản phẩm gây được chú ý tới khách hàng.

Giá thành hợp lý

Hiện nay, rất nhiều các công ty, doanh nghiệp còn e ngại về chi phí của phương pháp làm làm phim 3D. Chính vì vậy, hiện nay các đơn vị thực hiện phương pháp này còn rất ít. Tuy nhiên suy nghĩ này thực sự sai lầm. So với các video quảng cáo 2D có thuê người nổi tiếng đóng thì chi phí này rẻ hơn khá nhiều. Đây là một ưu điểm khá lớn thôi thúc các cô ng ty, doanh nghiệp lựa chọn phương pháp này.

Hiện nay, đơn vị thực hiện dịch vụ sản xuất video 3D – TVC 360 đang được rất nhiều khách hàng đánh giá. Phương pháp làm việc uy tín và sản phẩm chất lượng. Các khách hàng đều rất hài lòng kể cả chủ doanh nghiệp khó tính nhất. Đây xứng đáng là nơi để các bạn có thể “ chọn mặt gửi vàng”.

Trên đây là những ưu điểm mà phương pháp làm phim 3D mang đến cho khách hàng. Hy vọng rằng, bạn sẽ thấy được giải pháp tốt nhất để đưa hình ảnh thương hiệu công ty, doanh nghiệp mình đến gần hơn với người dùng. Chúc các bạn thành công!

TVC360 Việt Nam đã thực hiện 4,000+ videos, cùng hơn 500 thương hiệu khác nhau
Chat Zalo