Xu hướng làm video quảng cáo ngày càng phát triển. Chủ các công ty, nhà xưởng ngày càng nhận ra được lợi ích của phương pháp này.

Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích mà video quảng cáo mang đến cho các doanh nghiệp, công ty. Đây cũng là câu trả lời cho thắc mắc: tại sao nên làm video quảng cáo? Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Lợi ích của làm video quảng cáo

Đến gần hơn với người dùng

Có những doanh nghiệp chỉ cần nhắc đến chúng ta có thể biết đến sản phẩm của họ là gì. Ví dụ như Vinamilk, Sunlight, Kinh đô,… Dù là ai không phân biệt tuổi tác cũng có thể biết đến thương hiệu. Chỉ cần một đoạn hội thoại, lời bài hát trong video quảng cáo cũng chạm đến người xem. Những yếu tố đó để lại ấn tượng sâu sắc và dễ nhớ.

lam-video-quang-cao

Chúng ta đểu biết rằng Vinamilk, Sunlight hay Kinh đô là những thương hiệu lớn. Để có được thành công, bên cạnh ý tưởng quảng cáo cần rất nhiều yếu tố. Đó là sự kết hợp của chất lượng sản phẩm, giá thành, sự tiện dụng đối với khách hàng.

Tuy nhiên chúng ta không thể phủ nhận được rằng yếu tố quảng cáo đóng một vai trò rất lớn. Mang đến lượng người dùng lớn, doanh thu lớn cho công ty, doanh nghiệp.

Thể hiện quy mô lớn, tầm vóc doanh nghiệp

Chưa phải thể hiện được lượng doanh thu lớn như thế nào. Số lượng sản phẩm bán ra lớn đến bao nhiêu nhưng thương hiệu đó được nhiều người biết đến. Thậm chí người tiêu dùng còn thuộc lòng cả đoạn video quảng cáo thì chúng ta cũng đủ hiểu rằng quy mô của doanh nghiệp đó lớn đến đâu rồi.

Với sự phổ biến rộng rãi như vậy, nếu doanh nghiệp đó có những sản phẩm chất lượng, thái độ phục vụ khách hàng không thể chê thì chắc chắn tầm vóc của doanh nghiệp đó sẽ ngày càng được khẳng định.

Tiếp cận khách hàng và đối tác

Ai trong chúng ta cũng vậy, đều không thích những đoạn quảng cáo dài. Chính vì vậy những đoạn quảng cáo ngắn gọn, trình bày được hết những hình ảnh về công ty đồng thời cho khách hàng, đối tác thấy rằng họ nhận được lợi ích gì khi sử dụng sản phẩm, khi hợp tác luôn là những tâm điểm thu hút sự chú ý.

Lúc này, doanh nghiệp của bạn cần phải có những đoạn video đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên. Trong đoạn video đó, tất cả những ưu điểm của công ty, doanh nghiệp cần phải được làm nổi bật hết.

So với các đoạn văn dài, các bài báo thì các video quảng cáo có khả năng tương tác khách hàng cao hơn rất nhiều. Đó là lý do video ngày càng có nhiều video quảng cáo được ra đời. Đặc biệt là những video có những hình ảnh thú vị, đặc sắc, âm thanh sống động, thu hút người xem.

Tiết kiệm chi phí

So với các phương thức khác như phát tờ rơi, dựng standy quảng cáo thì phương pháp làm phim quảng cáo thực sự đáng lựa chọn hơn rất nhiều. Chúng ta phải trả phí in tờ rơi, phải thuê người phát tờ rơi, phải trả phí dựng standy hàng tháng. Tuy nhiên, các phương pháp này quá truyển thống và ít tiếp cận được với khách hàng. Chính vì vậy xét cho cùng, phương pháp dựng TVC vẫn là lựa chọn phù hợp nhất.

lam-video-quang-cao

Đơn vị làm video quảng cáo nào uy tín nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiếu các đơn vị sản xuất phim quảng cáo. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và xứng đáng cho bạn lựa chọn. Một trong những ứng cử viên sáng giá nhất phải kể đến đó chính là TVC360.

Đây là đơn vị đã có kinh nghiệm làm video quảng cáo trên thị trường với đội ngũ những kỹ thuật viên lành nghề, qua các trường lớp đào tạo bài bản. Những video mà TVC đưa ra trên thị trường đều giúp các doanh nghiệp rút ngắn khoảng cách giữa sản phẩm với khách hàng.

TVC360 cũng cung cấp nhiều các lĩnh vực khác nhau, giúp bạn có thể lựa chọn hướng đi đúng đắn nhất cho doanh nghiệp của mình. Giá thành của TVC360 cũng vô cùng phù hợp so với các đơn vị khác trên thị trường. Chính vì vậy đây chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể “ chọn mặt gửi vàng đó”

Trên đây là những lý do vì sao các chủ doanh nghiệp nên chọn phương pháp làm phim quảng cáo. Điều này giúp đưa tên tuổi của mình lên cao hơn. TVC360 chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn.

4 thoughts on “Tại sao nên làm video quảng cáo?

  1. Pingback: Kịch bản quảng cáo và những yêu cầu cần thiết - TVC360 VIỆT NAM

  2. Pingback: Cần lưu ý điều gì khi quay phim quảng cáo - TVC360 VIỆT NAM

  3. Pingback: Làm phim doanh nghiệp và những điều cần lưu ý - TVC360 VIỆT NAM

  4. Pingback: Làm phim hoạt hình 3D và những ưu, nhược điểm - TVC360 VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *