TVC360
Tại sao cần sản xuất video quảng cáo

Tại sao cần sản xuất video quảng cáo

Phương pháp sản xuất video quảng cáo thu được nhiều chủ công ty doanh nghiệp áp dụng để mang tới dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

san-xuat-video-quang-cao
Sản xuất video quảng cáo

Thị trường kinh tế ngày càng cạnh tranh với nhiều sản phẩm mới lạ đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Do đó, các thương hiệu luôn tìm cho mình những hướng đi mới, đầu tư chú trọng vào sản phẩm. Một trong những hình thức đem lại hiệu quả cao nhất chính là sản xuất video quảng cáo. Với phương pháp này, công ty hay doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp sản phẩm nhanh chóng đến người tiêu dùng.

Video quảng cáo là gì?

Sản xuất video quảng cáo đóng một vai trò quan trọng trong việc truyền thông giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Bất kỳ một công ty hay doanh nghiệp nào cũng cần truyền tải thông điệp đến người tiêu dùng. Thông qua một thước phim ngắn có chứa nội dung và thông tin sản phẩm/dịch vụ, khách hàng có thể nhận diện thương hiệu dễ dàng.

Phim quảng cáo có thể sử dụng bằng hình thức quay hoặc diễn hoạt 2D, 3D để truyền tải đến người tiêu dùng. Bằng hình ảnh và âm thanh kết hợp sinh động sẽ gây sức hút mạnh mẽ. Khách hàng còn có thể dễ dàng hình dung ra sản phẩm/dịch vụ mà không cần đến trực tiếp cửa hàng phân phối. Mặc dù thời lượng phim ngắn nhưng nó chứa đầy đủ nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Ứng dụng công nghệ diễn hoạt 2D, 3D trong sản xuất video quảng cáo

Một trong những hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm phim quảng cáo là Animation 2D và 3D. Tùy vào từng hình thức mà doanh nghiệp lựa chọn có chi phí khác nhau. Mỗi hình thức đều đem lại những giá trị riêng cho doanh nghiệp.

Lợi ích của phim quảng cáo

Việc sản xuất video quảng cáo giúp rút ngắn thời gian tìm hiểu thông tin của sản phẩm/dịch vụ. Thay vì phải đến trực tiếp các cửa hàng, siêu thị hay các đại lý phân phối sản phẩm, khách hàng có thể nắm bắt mọi thông tin dễ dàng. Hiện nay, thông qua màn hình điện thoại, laptop hay máy tính bảng… có kết nối internet có thể theo dõi video quảng cáo. Không còn là những văn bản sơ sài hay khô khan nữa, phim quảng cáo đem lại màu sắc mới mà khách hàng có thể ghi nhớ mọi thông tin.

Một vấn đề khác có thể kể đến đó chính là doanh thu từ làm phim quảng cáo. Bên cạnh việc truyền tải thông điệp, nhận diện thương hiệu thì đây chính là hình thức giúp tăng doanh thu hiệu quả. Xu hướng lựa chọn hình thức Animation 2D và 3D ngày càng nhiều. Không phải tự nhiên hình thức này được lựa chọn nhiều đến vậy. Một phần vì sức hút mạnh mẽ của nó, một phần nằm ở việc thể hiện rõ ràng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Đơn vị sản xuất video quảng cáo

Một trong những thành công của việc sử dụng phim quảng cáo giới thiệu sản phẩm chính là đơn vị sản xuất uy tín. Nếu thước phim không thể diễn tả hay truyền tải thông điệp của sản phẩm/dịch vụ đầy đủ thì đó là phim quảng cáo thất bại. Cần có đội ngũ nhân viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm khi xem xét lựa chọn đơn vị sản xuất.

Hiện nay, TVC360 là một trong những đơn vị uy tín và đã sản xuất nhiều sản phẩm video quảng cáo cho các doanh nghiệp trên cả nước. Bằng sự chuyên nghiệp, nỗ lực không ngừng nghỉ và các thiết bị kỹ thuật hiện đại đem đến thước phim chất lượng nhất. Trong tương lai TVC360 sẽ còn phát triển hơn nữa, cải thiện hơn nữa để đem tới sự hài lòng cho người tiêu dùng.

Trên đây là thông tin về phim phương pháp sản xuất video quảng cáo doanh nghiệp cũng như lợi ích của nó đối với người tiêu dùng, các công ty, doanh nghiệp. Hy vọng rằng qua bài viết, các bạn sẽ tìm được đơn vị phù hợp với mình và TVC360 sẽ luôn đồng hành cùng các bạn qua các khó khăn để đi tới thành công.

TVC360 Việt Nam đã thực hiện 4,000+ videos, cùng hơn 500 thương hiệu khác nhau
Chat Zalo