quy-trinh-san-xuat-phim

Sản xuất phim hoạt hình nhiều tập

TVC360 chuyên sản xuất phim hoạt hình 2D, 3D thành các series phim nhiều tập mang tính giáo dục và giải trí. Mỗi thước phim mang đến những màu sắc khác nhau phù hợp với từng lĩnh vực, ngành nghề.

Đội ngũ TVC360 có đủ năng lực đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về concept hình ảnh, nội dung, độ dài phim cho đến số lượng tập phim…

Mỗi thước phim đều được nghiên cứu tỉ mỉ từ việc sử dụng hình ảnh, màu sắc, storyboard… TVC360 là một trong những đối tác của các công ty, doanh nghiệp lớn thực hiện thể loại phim hoạt hình nhiều tập như FPT, Herbalife…

Nghệ thuật kể chuyện bằng đồ họa

Là một trong những công cụ thu hút sự chú ý của người xem rất hữu hiệu vậy tại sao không lựa chọn chứ? Các nhãn hàng ngày càng ứng dụng đồ họa chuyển động cho các chiến lược marketing của mình.

Mọi chuyển động mượt mà trong phim ảnh, quảng cáo, hoạt hình và những loại hình phương tiện khác đều giúp diễn tả thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

Nghệ thuật kể chuyện bằng hoạt ảnh

Hoạt hình là nơi sáng tạo không bị giới hạn và thu hút người xem dù là người lớn hay trẻ nhỏ. Chính vì lý do này thể loại phim hoạt hình đang được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn thực hiện video marketing giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình.

“Show don’t tell” là cụm từ gắn liền với hoạt hình tạo cảm hứng cho người xem. Hoạt ảnh 2D hay 3D thường được lựa chọn nhiều và được coi là một phần của tiếp thị, mang hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với người xem. 

Hiện nay, các lĩnh vực như giáo dục, văn hóa, lịch sử… thường lựa chọn sản xuất phim hoạt hình theo hình thức series phim nhiều tập thể hiện rõ nét mục đích của doanh nghiệp.

Hãy chia sẻ câu chuyện của mình bằng hoạt ảnh

Tùy vào mục đích, chủ đề và phong cách để lựa chọn thể loại Animation phù hợp:

  • Hoạt hình truyền thống
  • Animation 2D
  • Animation 3D
  • Motion graphics