TVC360
Sản xuất phim hoạt hình 3D công nghiệp

Sản xuất phim hoạt hình 3D công nghiệp

Sản xuất phim hoạt hình 3D công nghiệp đang trở thành nhu cầu thiết yếu. Thể loại này được đánh giá tiềm năng to lớn đem lại lợi nhuận cao.

san-xuat-phim-hoat-hinh-3d-cong-nghiep

Nhu cầu sản xuất phim hoạt hình 3D công nghiệp

Thể loại phim hoạt hình đang dần trở thành một phần thiết yếu trong ngành công nghiệp. Đi cùng với quá trình phát triển của thể loại này, sáng tạo cũng là yếu tố đóng vai trò quan trọng. Các dịch vụ sản xuất phim hoạt hình 3D công nghiệp trên thế giới ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt là trong lĩnh vục công nghiệp giải trí và truyền thông. Phần này có tiềm năng to lớn mở ra một kỷ nguyên mới về sự sáng tạo.

Việc tìm kiếm một đơn vị sản xuất Animation giúp doanh nghiệp bỏ ra chi phí rẻ hơn rất nhiều. Hơn nữa, những đơn vị sản xuất này còn có đội ngũ giàu kinh nghiệm, sáng tạo. Phim hoạt hình được coi là một lĩnh vực công nghiệp. Việc sản xuất phim hoạt hình được ứng dụng rất nhiều phục vụ nhu cầu giải trí (game, phim bom tấn…) cho đến quảng bá thương hiệu (phim giới thiệu, TVC…).

Hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất phim hoạt hình 3D công nghiệp. Họ cung cấp các dịch vụ làm phim Animation phục vụ nhu cầu khách hàng. Từ quy trình sản xuất cho đến việc lên ý tưởng, mô hình 3D, hoạt hình, kiến trúc… với chi phí phù hợp.

Ứng dụng phim hoạt hình 3D

Kiến trúc là lĩnh vực được ứng dụng nhiều công nghệ kỹ thuật 3D. Nếu Animation 2D cho bạn hình ảnh duy nhất về nhân vật thì Animation 3D cho hình ảnh nhân vật ở mọi góc nhìn. Do đó, công nghệ 3D cho phép người họa sĩ có thể cho hình ảnh nhân vật ở chiều sâu với mọi góc độ camera. Tất cả công việc sản xuất phim đều được thực hiện trên máy tính.

Phim hoạt hình rất hữu ích trong việc xây dựng công trình. Nó mang đến cho người xem những hình ảnh khách quan về dự án. Từ đó, người xem có thể mường tượng ra dự án trông như thế nào trong quá trình xây dựng. Sản xuất phim hoạt hình 3D công nghiệp trong kiến trúc giúp bạn có thể nhìn được dự án từ nhiều góc độ khác nhau. Phim giới thiệu có thể trình chiếu trong bản thuyết trình. Các hình ảnh trục quan của tòa nhà, cảnh quan cho đến nội, ngoại thất đều được thể hiện rõ nét.

Các đơn vị sản xuất phim hoạt hình đều được trang bị những phần mềm làm phim 3D. Việc đầu tư vào trang thiết bị hiện đại giúp cho thước phim chất lượng hơn. Hiện nay có rất nhiều phần mềm được phát triển phục vụ cho các nhà làm phim. Đây cũng là cơ hội để họ cho ra những sản phẩm phim ấn tượng.

Trước đây, phim hoạt hình chỉ được sử dụng trong các chương trình trẻ em hay mục đích giải trí. Tuy nhiên, hiện nay Animation 3D còn được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp. Ví dụ như hệ thống máy lọc nước, sản xuất chất liệu công nghiệp, mô phỏng sản phẩm mới…

Hoạt hình 3D ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Khả năng diễn hoạt bằng hình ảnh đem lại hiệu quả truyền thông cao. Với thể loại này, người xem có cái nhìn trực quan về sản phẩm/dịch vụ, hệ thống máy móc… hay thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Bên cạnh đó, thước phim trình bày rõ ràng về đặc thù của doanh nghiệp. Nhờ có 3D mà các sản phẩm/dịch vụ cũng trở nên hấp dẫn và đặc biệt hơn. Từ đó hoạt động tiếp thị trở nên hiệu quả hơn.

Việc quảng bá hình ảnh đóng vai trò quan trọng. Nó khẳng định vị trí của thương hiệu trên thị trường quốc tế. Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng đều cần một profile hấp dẫn và đầy đủ thông tin. Việc triển khai sản xuất phim hoạt hình 3D công nghiệp đem đến một diện mạo mới cho công ty. Điều này cũng thể hiện những đặc trưng riêng và dễ dàng phân biệt với các công ty ngành nghề khác.

Hoạt hình được ứng dụng trên nhiều nền tảng hiện nay. Có thể kể đến như giáo dục trực tuyến, ngành y tế, pháp lý, bảo hiểm, kiến trúc…

TVC360 Việt nam là công ty sản xuất phim hoạt hình 3D chuyên nghiệp. Chúng tôi mong muốn đưa thể loại Animation 3D lên tầm cao mới với thế mạnh trên thị trường công nghiệp.

TVC360 Việt Nam đã thực hiện 4,000+ videos, cùng hơn 500 thương hiệu khác nhau
Chat Zalo