Sản xuất phim doanh nghiệp

TVC360 tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất phim doanh nghiệp, trở thành đối tác chiến lược của nhiều Tập đoàn, Công ty lớn mạnh như FPT, Herbalife, Mobifone, China Steel Sumikin Vietnam, Olmix, Fiin Group, Greystones, Stoxplus, Nhiệt điện Nghi Sơn…

Phim doanh nghiệp giống như cuốn Portfolio trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

Chúng tôi tin rằng, TVC360 có đủ năng lực tạo nên những sản phẩm video chất lượng.

Xu thế phim giới thiệu 4.0

Là một đơn vị sản xuất phim giới thiệu đòi hỏi phải đáp ứng mọi yêu cầu đúng xu hướng làm phim quảng cáo trong thời đại 4.0.

Hiện nay, bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần có ít nhất một video giới thiệu, do đó chất lượng của phim cũng sẽ quyết định đến sự thành công trong việc truyền tải thông điệp doanh nghiệp.

Một số xu hướng làm phim giới thiệu 4.0 có thể kể đến như video dạng ngắn; video theo trend; video âm nhạc… Đặc biệt sản xuất phim hoạt hình 2D, 3D đang được nhiều doanh nghiệp cân nhắc lựa chọn để giới thiệu sản phẩm, quy trình hoạt động, đào tạo nội bộ…

Bắt đầu câu chuyện của bạn

Brand Story hay Business Story – câu chuyện thương hiệu hay mọi thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đều được thể hiện qua một video ngắn. Đây cũng là cách thức giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu nhanh nhất.

Một video sáng tạo đưa thương hiệu đến gần khách hàng, đẩy nhanh tốc độ bán hàng của doanh nghiệp, tăng lợi nhuận và tạo nên màu sắc riêng biệt.

Chiến lược tiếp thị của doanh nghiệp

Video doanh nghiệp được sử dụng trong các chiến lược Marketing nhằm giới thiệu doanh nghiệp đến với khách hàng. Những thông điệp được truyền tải được khách hàng tiếp nhận và ghi nhớ thương hiệu dễ dàng.

Thông điệp được lặp lại trên nhiều định dạng khác nhau, ví dụ như các kênh xã hội, nội bộ doanh nghiệp hay gặp gỡ đối tác…

Tùy vào mục đích và nhu cầu mà video marketing được sử dụng với nội dung thông điệp khác nhau.