Quy trình dịch vụ làm phim hoạt hình

Để có được những đoạn video quảng cáo như vậy, các bạn cần phải nhờ đến những công ty làm phim hoạt hình uy tín, chất lượng. Đó là những đơn vị thực hiện với quy trình chuẩn xác, rõ ràng và vô cùng khắt khe. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu quy trình làm phim hoạt hình.

Bước 1: tư vấn dịch vụ cho khách hàng

Khi khách hàng tìm đến những đơn vị làm quảng cáo uy tín, các nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn. Họ sẽ lắng nghe yêu cầu và tư vấn bước đầu cho khách hàng. Trong bước này các nhân viên tư vấn hiểu được khách hàng đang cần quảng cáo sản phẩm nào cho doanh nghiệp. Từ đó đưa ra những hướng đi hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Các bạn yên tâm, hiện nay các đơn vị làm phim hoạt hình uy tín đều có những nhân viên với trình độ chuyên môn cao. Các kỹ năng xử lý tình huống trong công việc đều tỉ mỉ. Đặc biệt là vô cùng nhiệt tình, thân thiện với khách hàng. Các bạn có thể nhận gọi cho các đơn vị này khi có nhu cầu. Chắc chắn rằng các bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng đúng đắn.

Bước 2: Thảo luận và ký kết hợp đồng

Sau khi có được hướng đi đúng đắn nhất từ phía các nhân viên chuyên nghiệp, khách hàng cũng sẽ biết được mức phí mà mình cần phải trả cho dịch vụ này. Khách hàng có thể suy nghĩ và quyết định có hay không sử dụng dịch vụ. Hầu hết các đơn vị làm phim hoạt hình sẽ không thu hết tiền phí trong lần nộp đầu tiên. Họ chỉ yêu cầu khách hàng đặt cọc một phần nào đó. Hợp đồng và số tiền đặt cọc sẽ được thực hiện công khai. Với sự có mặt của cả hai bên với con dấu đầy đủ, tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Và tất nhiên rằng, các nhân viên cũng sẽ rất vui vẻ nếu các bạn không quyết định ký hợp đồng. Các đơn vị này đều tạo sự thoải mái cho khách hàng nhất.

Bước 3: Lên ý tưởng cho video hoạt hình quảng cáo

Hầu hết khi các công ty doanh nghiệp đều có mục đích làm phim. Họ tìm đến những đơn vị làm phim hoạt hình với những ý tưởng ban đầu. Chính vì vậy, các nhân viên sẽ tiếp nhận những ý tưởng này của khách hàng để làm khung kịch bản. Các nhân viên vô cùng tôn trọng sự sáng tạo của khách hàng.

Tuy nhiên, với những trường hợp nhận thấy ý tưởng không khả thi sẽ có giải pháp. Đó có thể là ý tưởng không gây được thiện cảm với khán giả. Công ty làm phim sẽ góp ý chân thành cùng lời khuyên đáng giá để có được hướng đi tốt hơn.

lam-phim-hoat-hinh

Sau khi kịch bản được hình thành sẽ được gửi đến khách hàng để duyệt. Thời gian này sẽ tương đối nhanh và các bạn không cần phải chờ đợi quá lâu. Nếu kịch bản ban đầu này được chấp nhận, đơn vị làm phim hoạt hình sẽ tiến hành chỉnh sửa về câu từ. Sự trau chuốt, tỉ mỉ sẽ giúp đoạn phim có thể hay hơn.

Bước 4: Bắt tay vào dựng phim

Đây có lẽ là giai đoạn vất vả nhất. Những đơn vị làm phim sẽ tiến hành dựng phim trên kịch bản đã được thống nhất ở bước 3. Trong  bước này, những chỉnh sửa hậu kỳ cũng sẽ được khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên, số lần chỉnh sửa đã được ghi rõ trong hợp đồng và các bạn vui lòng thực hiện đúng.

Hiện nay, các bước làm phim hoạt hình đang được TVC 360 áp dụng vô cùng chính xác và bài bản, mang đến cho người xem những bất ngờ và trải nghiệm thú vị, mang đến sự hài lòng tuyệt đối của các khách hàng dù khó tính nhất.

Phương pháp quảng bá sản phẩm, thương hiệu bằng cách làm phim hoạt hình của TVC 360 đã mang đến hiệu quả cao cho các công ty doanh nghiệp. Bởi nó bao quát được những ưu điểm mạnh nhất của các sản phẩm mà công ty, doanh nghiệp đó cung cấp. Quảng cáo bằng phương pháp làm phim hoạt hình còn đánh trúng vào tâm lý khách hàng. Đó là không thích xem những đoạn video dài và dễ bị thu hút. Bởi những thước phim quảng cáo với hình ảnh bắt mắt, âm thanh sống động. Và TVC 360 là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Prev PostSản xuất phim doanh nghiệp
Next PostCách tạo mô hình 3D cho game