TVC360
Phim doanh nghiệp ấn tượng năm 2021

Phim doanh nghiệp ấn tượng năm 2021

Phim doanh nghiệp hay video marketing đang trở thành xu hướng trong năm 2021. Đây là công cụ tuyệt vời để doanh nghiệp truyền tải thông điệp của mình.

Trong năm 2021 hay tương lai, khả năng video content sẽ ngày càng thâm nhập mạnh mẽ. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng điều này để đẩy nhanh giá trị thương hiệu. Không còn là những văn bản thuần túy. Thước phim chứa đựng nội dung hữu ích sẽ giúp bạn đạt thứ hạng cao.

Tuy nhiên, nhiều chủ doanh nghiệp hay quản lý nhãn hàng vẫn phân vân trong định hình video của mình. Phim doanh nghiệp là tên gọi chung cho dòng phim giới thiệu không chỉ là sản phẩm mà có thể giới thiệu quy mô, kỹ năng cũng như phương pháp làm việc… Trong năm 2021, định hướng video nào là tốt nhất? Cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Video truyền tải thương hiệu

Loại hình video này mang đến nhiều lợi ích cho mọi chiến dịch marketing. Mục đích của nó là giới thiệu với người xem. Tiếp tục là kể câu chuyện thương hiệu, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Kết quả cần đạt chính là thuyết phục người xem hay khách hàng rằng công ty xứng đáng với sự tin tưởng.

phim-doanh-nghiep-an-tuong-nam-2021

Phim doanh nghiệp dễ dàng để lại ấn tượng cho người xem

Điểm nhấn của phim doanh nghiệp là hoạt ảnh. Điều này giúp công ty bạn cộng điểm ấn tượng so với những video khác. Thực tế đã chứng minh, hoạt ảnh cung cấp nhiều phương án cho thương hiệu bạn. Hình ảnh kích thích thị giác và cảm xúc người xem hơn.

Hiện nay, với công nghệ hiện đại cùng sự sáng tạo không ngừng thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình ảnh 2D hoặc 3D cho phim doanh nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể lên ý tưởng sáng tạo cho ra một hình ảnh nhân vật hoạt hình. Điều cần thiết là vấn đề làm khách hàng ghi nhớ được thương hiệu. Do đó, để lại một nhân vật đáng nhớ sẽ gây ấn tượng mạnh cho khách hàng. Nội dung video có hoạt ảnh thường mang tính hài hước và ngắn gọn.

Video hướng dẫn

Hình thức phim doanh nghiệp hướng đến mục đích hướng dẫn khán giả sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm. Trong đó có thể bao gồm chia sẻ mẹo hay, giải quyết vấn đề nào đó. Thường những video mang tính hướng dẫn đem lại chất lượng dịch vụ rất tốt. Khách hàng không cần tìm kiếm thông tin nữa mà đã có ngay thước phim cụ thể như này.

Chỉ với từ khóa “mẹo hay” và “làm như thế nào” sẽ giúp video của bạn nổi bật hơn. Nhờ vậy mà nhận lại sức chú ý lớn từ người xem. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng cung cấp những thông tin quan trọng để khách hàng tiếp nhận tự nhiên. Bạn không cần phải sử dụng các tiện ích quảng cáo mà người xem vẫn biết đến thương hiệu của bạn.

Khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng doanh nghiệp của bạn. Một chút nội dung hay lời kêu gọi hành động ở cuối video sẽ giúp người xem nhớ lâu hơn.

Video review

Thể loại này không còn xa lạ nữa nhưng với sức cạnh tranh trên thị trường hiện nay hoàn toàn thích hợp. Video có nội dung đánh giá sản phẩm đem lại nhiều cơ hội cho công ty. Đây cũng là những nội dung chứng minh giá trị và tính năng sản phẩm, dịch vụ. Chương trình quảng cáo hay phim giới thiệu cũng không thể làm nổi bật lợi ích của nó bằng video riview.

phim-doanh-nghiep-an-tuong-nam-2021

Video review luôn góp phần làm tăng doanh thu

Nhiều cuộc nghiên cứu đã đưa ra, có khoảng 55% người dùng lựa chọn sản phẩm sau khi xem đánh giá. Tóm lại, hình thức phim doanh nghiệp riview góp phần không nhỏ đến việc xây dựng lòng tin người xem. Khách hàng cũng như đối tác đánh giá cao công ty. Họ cảm nhận được sự quan tâm và đáp ứng nhu cầu của mình. Thực tế sự tương tác giữa sản phẩm và khách hàng sẽ làm tăng doanh thu sản phẩm.

Vlog

Blog được coi là một dạng nhật ký cá nhân trực tuyến. Tuy nhiên, giờ đây bạn không còn cảm thấy nhàm với những bài viết dài ngoằng nữa. Vlog đem đến điểm nhìn mới cho dạng nhật ký này. Bạn có thể truyền tải thông điệp hay về chủ đề nào đó thông qua video. Những thông tin hữu ích được chia sẻ công khai thêm các hình ảnh và text sống động. Xu hướng của giới trẻ ngày nay chính là những chiếc video content dể tạo thành vlog cho riêng mình. Do vậy, doanh nghiệp hoàn toàn có thể dùng Vlog để tạo kênh marketing cho việc bán hàng.

phim-doanh-nghiep-an-tuong-nam-2021

Vlog có sức hút lớn mà doanh nghiệp có thể tận dụng

Phim doanh nghiệp được làm dưới dạng Vlog luôn có khả năng tiếp cận cao. Do chúng thường xuất hiện trên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, Twitter… Khả năng truyền tải kết hợp từ khóa, dạng video đề xuất đem lại cho chiến dịch marketing điểm số cao.

Ngoài ra, những hình ảnh chân thực trong Vlog giúp khách hàng có cảm nhận tốt hơn so với những hình ảnh đã qua chỉnh sửa. Thông tin đưa ra được cải tiến và tạo điểm mới.

Livestream

Đây cũng là hình thức được nhiều đơn vị áp dụng trong bán hàng hay tăng doanh số. Người sử dụng mạng xã hội có thể tự stream video hoặc phát trực tiếp trên newsfeed của mình. Những sự kiện lớn thông qua Livestream để tương tác với khách hàng bằng real-time. Tính năng này gây sức hút và nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Do vậy, bạn có thể tiết kiệm chi phí và xây dựng nội dung để đem lại hiệu quả tương tác. Nắm bắt, tận dụng điều này sẽ tạo được lợi thế cạnh tranh. Social Media đang bùng nổ, không ngừng tạo thị trường. Bạn hãy tận dụng ngay điều này để tạo những bất ngờ cho chính sản phẩm cũng như doanh nghiệp của mình.

TVC360 Việt Nam là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về làm phim doanh nghiệp. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ làm video. Trên đây là một số gợi ý của TVC360 về làm video content thu hút khách hàng.

Hãy tạo phim doanh nghiệp với giá trị nhất định. Sự sáng tạo sẽ là yếu tố then chốt trong nền công nghiệp làm phim quảng cáo như hiện nay. Tham khảo thêm các video do TVC360 sản xuất tại website tvc360.vn. Gọi đến số 0914149986 để được hỗ trợ tư vấn kịch bản.

TVC360 Việt Nam đã thực hiện 4,000+ videos, cùng hơn 500 thương hiệu khác nhau
Chat Zalo