TVC360
Những nguyên tắc để làm video quảng cáo sản phẩm

Những nguyên tắc để làm video quảng cáo sản phẩm

Làm video quảng cáo sản phẩm là cách thức được áp dụng rất nhiều để tiếp cận khách hàng dễ dàng. Hình thức này đang được các doanh nghiệp áp dụng một cách hiệu quả.

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, chủ các công ty, doanh nghiệp đang tận dùng những thiết bị truyền thông hiện đại đẻ đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần hơn với khách hàng. Để làm được thành công đó cần có sự hỗ trợ của các đơn vị làm video quảng cáo sản phẩm với những đoạn phim được ra đời tuân theo những nguyên tắc khắt khe. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu một số những nguyên tắc này. Mời các bạn cùng theo dõi.

lam-video-quang-cao-san-pham

Đơn giản, ngắn gọn

Điều mà ai cũng nhận ra đó chính là chúng ta thường không đủ kiên nhẫn để xem một video quảng cáo dài. Chính vì vậy yêu cầu đầu tiên khi làm phim quảng cáo đó chính là đơn giản và ngắn gọn. Tuy nhiên, ngắn gọn chứ không phải sơ sài. Những thông tin chính, chủ điểm về sản phẩm của công ty, doanh nghiệp vẫn cần phải được trình bảy đầy đủ. Điều lưu ý là chúng ta nên bỏ qua những thông tin phụ, những bối cảnh thừa gây mất thời gian và công sức.

Tạo được điểm nhấn cho công ty, doanh nghiệp

Hiện nay trên thị trường có biết bao nhiêu những sản phẩm với đa dạng các loại video quảng cáo, chính vì vậy các bạn phải tìm được điểm riêng của mình. Điều này lại phụ thuộc khá nhiều vào đơn vị sản xuất phim. Họ sẽ tìm hiểu yêu cầu của bạn. Ví dụ như bạn cần phim hoạt hình 3D, 2D hay phim quảng cáo quay với các diễn viên ngoài trời. Tất cả đều sẽ được đáp ứng.

Tuy nhiên, nếu làm video quảng cáo sản phẩm thì hiệu quả thu hút khách hàng sẽ cao hơn. Những hình ảnh sống động được chỉnh sửa công phu kết hợp với âm thanh, lồng tiếng sẽ tạo cho người xem cảm giác như chìm trong thế giới thực của bộ phim đó.

Tuy nhiên, điểm nhấn của công ty, doanh nghiệp không chỉ phụ thuộc vào những kỹ thuật mà còn cả những thông tin mà những nhà làm phim đưa ra. Những thông tin này nên được chọn lọc, những thông tin không quan trọng nên nhường chỗ cho những thông tin hữu ích với khách hàng. Điều này sẽ giúp các khách hàng đánh giá cao hơn sản phẩm của công ty, doanh nghiệp. Khi khách hàng tiếp cận gần hơn với sản phẩm, doanh thu của sản phẩm cũng được cao hơn.

Không nên phóng đại thông tin sản phẩm

Không nên nói quá khi làm video quảng cáo sản phẩm. Nói cách khác giống như “treo đầu dê bán thịt chó” vậy. Có thể khách hàng sẽ chú ý, thu hút ngay khi xem clip quảng cáo của bạn nhưng khi thực chất trải nghiệm sản phẩm lại không như vậy. Điều này sẽ khiến các bạn bị mất khách bởi hầu hết khách hàng chỉ đến với bạn một lần duy nhất, bạn không thể giữ họ trong thời gian dài.

lam-video-quang-cao-san-pham

Điều chúng ta cần là nguồn khách hàng lâu dài. Đó còn là nguồn khách hàng lớn, thậm chí cả những đối tác quan trọng. Tạo được niềm tin đối với khách hàng sẽ giúp công ty, doanh nghiệp của bạn phát triển hơn trong tương lại.

Tìm đơn vị làm video quảng cáo sản phẩm ở đâu?

Hiện nay, TVC360 đang là đơn vị đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên. Đây là điểm đến quen thuộc của nhiều khách hàng lớn. Chắc chắn rằng, nếu bạn đã sử dụng dịch vụ của TVC360 thì sẽ có ý định đến lần 2. Thái độ phục phụ tận tình, chuyên nghiệp cùng những sản phẩm chất lượng giúp các bạn có thể đưa thương hiệu sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng.

Trong tương lai, TVC360 sẽ còn phát triển hơn nữa với những cái thiện lớn cả về chất lượng sản phẩm và kỹ thuật viên. Chính vì vậy không còn do dự gì nữa. Đây chính là điểm đến đáng tin cậy của bạn rồi.

Trên đây là những tiêu chí mà một đơn vị sản xuất phim quảng cáo cần phải đạt được. Và TVC360 sẽ là một lựa chọn hoàn hảo giúp bạn có thành công hơn trên con đường mình đã chọn. TVC360 – luôn đồng hành cùng bạn.

 

TVC360 Việt Nam đã thực hiện 4,000+ videos, cùng hơn 500 thương hiệu khác nhau
Chat Zalo