TVC360
Những nguyên tắc bất di bất dịch khi làm clip quảng cáo

Những nguyên tắc bất di bất dịch khi làm clip quảng cáo

Clip quảng cáo hấp dẫn sẽ thu hút được nhiều sự chú ý của người xem. Do đó, để làm clip quảng cáo đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Trong đó có ý tưởng và kịch bản là quan trọng nhất.

lam-clip-quang-cao

Nguyên tắc làm phim quảng cáo

Ý tưởng cho thương hiệu

Một trong những nguyên tắc làm phim đầu tiên cần biết và thực hiện tốt chính là lên ý tưởng. Việc thể hiện thương hiệu của mình từ những giây đầu tiên càng gây sức hút với người xem càng có giá trị. Điều cần thực hiện là đưa thương hiệu vào trí nhớ của khách hàng hay đối tác. Mặc dù có ý tưởng hay và độc đáo nhưng không để lại ấn tượng cho người xem thì bộ phim quảng cáo đó đã thất bại.

Trong suốt quá trình làm phim và sử dụng ý tưởng clip có ảnh hưởng xuyên suốt cả quá trình phát triển của công ty. Việc tiếp cận khách hàng kém hay không nhận được sự tương tác từ các đối tác. Từ những yếu tố này mà doanh số bán hàng của công ty có thể giảm đi đáng kể. Một công ty sản xuất phim quảng cáo có những ý tưởng mới lạ là lựa chọn hoàn hảo. Những ý tưởng thiết thực sẽ để lại .

Tập trung khách hàng mục tiêu

Thước phim quảng cáo thật sự thành công khi và chỉ khi nó gây được sự chú ý của nhiều người xem. Các doanh nghiệp cần hiểu rằng khi tạo được ấn tượng với sự quan tâm và trí tưởng tượng của người xem sẽ thôi thúc họ liên hệ nhãn hàng của mình. Nếu khách hàng tiềm năng có thể thấy được sự lớn mạnh qua phim quảng cáo sẽ có cái nhìn trực quan nhất. Ví dụ như trong lĩnh vực Bất động sản, sử dụng các hình ảnh quảng cáo kết hợp công nghệ 3D để khách hàng dễ tưởng tượng và tìm hiểu mua căn hộ, biệt thự đó.

Tính trung thực trong phim quảng cáo

Bất kể một thương hiệu nào cũng cần đảm bảo tính trung thực trong phim quảng cáo. Sự kết hợp hài hòa trong nội dung và hình ảnh chất lượng luôn có sức thuyết phục. Do khách hàng là người cuối cùng phản ánh chất lượng sản phẩm của bạn. Nếu sản phẩm không đúng với những lời quảng cáo thì công ty sẽ phải chịu tổn thất nặng nề. Điều này mang ý nghĩa quan trọng đối với các marketer thương hiệu. Để video quảng cáo của bạn không bị nhàm chán thì video cần có sự trình bày hài hòa với cảm xúc cường điệu phù hợp. Yếu tố hài hước, nhẹ nhàng giàu cảm xúc luôn được ưu tiên trong các bộ phim quảng cáo.

lam-clip-quang-cao
Ý tưởng làm clip quảng cáo

Tùy thuộc vào thông điệp mà thương hiệu, nhãn hàng muốn truyền tải, tiếp cận người mua để có nội dung phù hợp. Nói chung, với đơn vị sản xuất phim chuyên nghiệp sẽ làm hết mọi việc từ A – Z cho bạn. Họ là những người có nhìn nhận khách quan và nhanh nhạy về các xu hướng làm phim hiện đại. Ngoài kỹ năng quay dựng thì bạn còn được tư vấn về dịch vụ nhằm đưa ra giải pháp phù hợp.

Nội dung đơn giản và rõ ràng

Thông điệp truyền tải cần đơn giản và đầy đủ để người xem dễ ghi nhớ. Trong TVC quảng cáo cần có thêm câu slogan ấn tượng và logo thương hiệu mới thể hiện rõ ý nghĩa của bộ phim. Đầu tư chú trọng vào thước phim giới thiệu sẽ nhận được nhiều thành tựu rõ ràng. Nội dung phim đơn giản, ấn tượng và thông điệp rõ ràng sẽ đem lại hiệu quả cao.

Ứng dụng truyền thông trong phát triển thương hiệu

Một trong những đem sản phẩm phim quảng cáo đến gần với khách hàng nhất chính là làm truyền thông. Mỗi kênh truyền thông đều có đặc thù riêng biệt. Các doanh nghiệp cần biết tận dụng sao cho phù hợp để nâng cao thương hiệu của mình. Nhờ có truyền thông mà các doanh nghiệp có thêm cơ hội kinh doanh khác nhau phát triển thương hiệu. Lên ý tưởng và thiết kế các clip quảng cáo tận dụng tối đa thế mạnh của truyền thông rất tốt phù hợp với xu hướng hiện đại. Tại TVC360 thì hoàn toàn có thể tư vấn và đưa ra những ý tưởng sang tạo nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho quý doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng việc xây dựng thương hiệu là rất quan trọng trong nền kinh tế cạnh tranh như hiện tại.

Có không ít doanh nghiệp không ngần ngại chi ra hàng tỷ đồng cho một thước phim quảng cáo. Tại sao lại như vậy? Nói đến chi phí làm clip quảng cáo có rất nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên chi phí này phụ thuộc vào việc sử dụng công nghệ hình ảnh như thế nào, ý tưởng và nội dung ra sao. Chủ yếu là làm nổi bật sản phẩm hay nhãn hàng nhờ truyền thông.

lam-clip-quang-cao
Ứng dụng truyền thông trong việc quảng bá thương hiệu

Thể hiện cá tính của thương hiệu

TVC360 hiểu rằng muốn video clip quảng cáo thành công thì cần phải đứng vào vị trí của người tiêu dùng. Họ là những người cuối cùng đưa ra phán xét cho sự thành công hay thất bại của việc quảng bá thương hiệu bằng video clip.

Mục tiêu của phim quảng cáo là gây chú ý và tạo ấn tượng cho người xem về thương hiệu. Những phản ứng tích cực của khách hàng là yếu tố để nhìn thấy hiệu quả của video quảng cáo đem lại. Điều đó cũng chứng minh rằng bộ phim quảng cáo của bạn đã nhắm đúng khách hàng mục tiêu.

TVC360 Việt Nam chuyên sản xuất phim quảng cáo

TVC360 mang tầm nhìn và sứ mệnh giúp các doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Đơn vị sản xuất mang đến phong cách mới cho lĩnh vực quảng cáo. Mỗi sản phẩm video mà TVC360 sản xuất đều đạt chất lượng và làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi thấu hiểu những mong muốn của khách hàng khi lựa chọn tin tưởng TVC360.

Một phim quảng cáo có nội dung không rõ ràng và hấp dẫn chắc chắn sẽ khó để lại ấn tượng. Nếu TVC quảng cáo làm cẩu thả thì hậu quả để lại còn nặng hơn. Hơn nữa, chất lượng video cũng phải đáp ứng được các yêu cầu và ngân sách đưa ra.

Mỗi câu chuyện sẽ được kể dưới nhiều góc độ khác nhau. Phim quảng cáo là hình thức truyền tải độc đáo để người xem thấy được đủ loại màu sắc mới. Khi thông điệp được truyền bá sai lệch và thông tin không đúng về sản phẩm sẽ rất thất bại. Nếu sửa chữa sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức, tiền bạc mà không có kết quả.

Tại TVC360 Việt Nam, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm một dịch vụ hoàn toàn chuyên nghiệp. Công ty sản xuất tạo điều kiện tốt nhất với chất lượng dịch vụ cực đẳng cấp.

Các dịch vụ làm clip quảng cáo bao gồm:

  • Quay phim quảng cáo sản phẩm
  • Dựng TVC quảng cáo truyền hình
  • Làm phim giới thiệu doanh nghiệp
  • Lên ý tưởng và quay viral video
  • Sản xuất phim hoạt hình 2D, 3D

TVC360 cam kết về sản phẩm video của mình. Chúng tôi mang đến dịch vụ làm clip quảng cáo tuyệt vời cùng mức giá cực cạnh tranh. Trải nghiệm ngay với dịch vụ dựng phim tại TVC360 ngay!

 

 

TVC360 Việt Nam đã thực hiện 4,000+ videos, cùng hơn 500 thương hiệu khác nhau
Chat Zalo