TVC360
Một vài ideal khi làm video giới thiệu công ty

Một vài ideal khi làm video giới thiệu công ty

Việc sử dụng video giới thiệu trong doanh nghiệp đã không còn xa lạ. Tuy nhiên lên ý tưởng làm video giới thiệu công ty không hề dễ dàng.

Logo hoạt hình

Việc tạo intro hay outro bằng hình thức animate khá ấn tượng. Nhiều người có quan điểm logo đen trắng xuất hiện mờ dần sẽ gây sự chú ý. Đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Với một logo animate sẽ đem đến nhiều lựa chọn và mức giá khác nhau. Làm logo animate không hề khó. Bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các công ty sản xuất video.

ideal-lam-video-gioi-thieu-cong-ty

Một vài ideal khi làm video giới thiệu công ty

 

Tránh sử dụng key trắng quá nhiều

Nhiều đơn vị làm video giới thiệu công ty có quan điểm rằng dùng phông trắng để quay. Trong một số trường hợp, việc sử dụng key trắng không hề phù hợp. Hãy để người xem thấy được môi trường làm việc cũng như năng lực của bạn. Sáng tạo không gian và môi trường làm việc sẽ giúp video trở nên thú vị hơn nhiều.

Giảm thiểu thuật ngữ chuyên ngành

Một trong những sai lầm khi làm video giới thiệu công ty chính là lạm dụng thuật ngữ chuyên ngành. Bạn có thể giải nghĩa các vấn đề một cách đơn giản nhất. Như vậy sẽ giúp video trở nên gần gũi với người xem hơn.

Rời xa cái tôi cá nhân

Người viết kịch bản đòi hỏi rất nhiều sự sáng tạo. Nếu người viết kịch bản quá áp đặt cái tôi của mình vào sản phẩm sẽ khiến video thất bại. Người sáng tạo phải đặt mình vào khách hàng để viết kịch bản.

Ngôn từ tự nhiên sẽ hay hơn những video quá chú trọng từ ngữ. Nhờ đó mà video sẽ bớt xa cách người xem hơn.

Công ty TNHH truyền thông TVC360 Việt Nam

TVC360 là một trong những công ty hàng đầu về làm phim giới thiệu. Hình thức đa dạng với nhiều thể loại video hấp dẫn. Các doanh nghiệp có thể tham khảo các sản phẩm của TVC360. Chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp.

Dựa trên những ý tưởng sáng tạo và độc đáo TVC360 sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, các ý tưởng sẽ được xây dựng bằng kịch bản phù hợp để truyền tải thông điệp. Quý khách hàng muốn rõ hơn về dịch vụ, vui lòng gọi đến số 0914149986 để được tư vấn.

Website: tvc360.vn

Email: info@tvc360.vn

Địa chỉ:

Số 95 Cầu Giấy, Hà Nội

86/54 Phổ Quang, P2, Q Tân Bình, TP.HCM

TVC360 Việt Nam đã thực hiện 4,000+ videos, cùng hơn 500 thương hiệu khác nhau
Chat Zalo