TVC360
Mẫu phim giới thiệu công ty và những lợi ích mà nó mang đến

Mẫu phim giới thiệu công ty và những lợi ích mà nó mang đến

Mẫu phim giới thiệu công ty đang được chủ các doanh nghiệp, công ty sử dụng tối đa. Nhằm mang tới những lợi ích kinh tế to lớn cho đơn vị mình.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu phim giới thiệu công ty. Bạn có thể dễ dàng tìm được những thước phim đó thông qua các kênh mạng xã hội. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các đơn vị sản xuất. Họ là những người có kinh nghiệm và sản xuất nhiều phim giới thiệu. Bạn sẽ xem và nhận định khách quan về năng lựa sản xuất của công ty đó. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu lợi ích của mẫu phim này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

mau-phim-gioi-thieu-cong-ty

Mẫu phim giới thiệu công ty là gì?

Chúng ta có thể hiểu mẫu phim giới thiệu công ty là những đoạn phim ngắn, có nội dung giới thiệu về sản phẩm hay dịch vụ của một công ty, doanh nghiệp nào đó. Những đoạn phim này được sử dụng để làm mẫu và gửi đi dùng nhiều lần. Những mẫu phim giới thiệu doanh nghiệp có rất nhiều lợi ích. Chúng ta cùng quan tâm đến 4 lợi ích dưới đây.

Sử dụng phương tiện thông tin đại chúng

Những phương tiện thông tin đại chúng phổ biến nhất có thể kể đến như báo đài, TV… Giữa các chương trình chính sẽ có đoạn phim quảng cáo. Vào các khung giờ vàng, người xem sẽ chú ý vào thước phim quảng cáo đó hơn.

Chúng ta cũng có thể thấy những thước phim doanh nghiệp qua điện thoại hoặc các trang mạng xã hội như Youtube, Instagram hay Facebook… Đặc biệt là các bạn trẻ đang sử dụng công nghệ ngày càng nhiều. Điều này giúp sản phẩm hay dịch vụ của công ty đến gần hơn với khách hàng.

Trình chiếu nơi đông người

Nơi chiếu phim giới thiệu mà có sự xuất hiện nhiều người như hội nghị, cuộc họp, triển lãm, hội trợ… sẽ càng thu hút. Khách hàng tiếp cận sản phẩm nhanh chóng làm tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Trong các hội nghị, người thuyết trình có thể kết hợp trình chiếu video giới thiệu với việc thuyết trình miệng. Nghệ thuật giao tiếp nơi đông người cùng với đoạn phim giới thiệu doanh nghiệp tốt chắc chắn sẽ giúp sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp được nhiều khách hàng và đối tác ủng hộ.

Trong các hội trợ cũng vậy, các bạn có thể kết hợp trình chiếu phim giới thiệu và các sản phẩm thực tế bày bán. Bằng việc thiết thực này, người dùng sẽ đánh giá được chính xác, trực tiếp nhất sản phẩm, dịch vụ của đơn vị đó.

Có thể gửi cho khách hàng, đối tác

Những đoạn phim ngắn và tiện lợi để gửi tặng như thế này tại sao bạn không đính vào những DVD, USB,… khi gửi tới khách hàng và đồng nghiệp chứ. Làm như vậy, thương hiệu của bạn sẽ biết đến nhiều hơn về sản phẩm, thương hiệu của bạn. Và chắc chắn các đối tác của bạn cũng không cảm thấy phiền đâu. Đừng bỏ qua cách này khi bạn đã có thước phim doanh nghiệp nhé!

mau-phim-gioi-thieu-cong-ty

Chiếu trên màn hình thang máy LED/LCD/Frame 

Rất nhiều các công ty, doanh nghiệp đã chiếu các mẫu phim giới thiệu công ty của mình lên trên màn hình thang máy. Chúng ta đều biết rằng số lượng người qua lại thang máy một ngày rất nhiều. Chính vì vậy chúng ta có thể tranh thủ những giờ cao điểm để giúp sản phẩm, dịch vụ của đơn vị mình trở nên phổ biến hơn đối với người dùng.

Đơn vị nào sản xuất mẫu phim giới thiệu công ty uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị sản xuất phim khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta cần tìm ra đơn vị đáng để tin cậy. Một trong những đơn vị đáng để tin tưởng nhất có thể kể tới đó chính là TVC360 – đơn vị được rất nhiều người đánh giá cao.

Không chỉ sản xuất các mẫu phim giới thiệu công ty, TVC360 còn cho ra đời những thước quảng cáo giới thiệu sản phẩm. Với sự đa dạng trong dịch vụ: phim 3D độc đáo, phim 2D với các diễn viên chuyên nghiệp kết hợp với thái độ phục vụ tận tình của các kỹ thuật viên chắc chắn sẽ giúp công ty, doanh nghiệp của các bạn đến gần hơn với người dùng, đối tác.

 

 

TVC360 Việt Nam đã thực hiện 4,000+ videos, cùng hơn 500 thương hiệu khác nhau
Chat Zalo