TVC360
Lợi ích của việc giới thiệu dịch vụ bằng video

Lợi ích của việc giới thiệu dịch vụ bằng video

Giới thiệu dịch vụ bằng video là hình thức được rất nhiều các chủ công ty doanh nghiệp lựa chọn nhằm tăng doanh thu. Không thể phủ nhận sức hút từ hình ảnh và âm thanh trong video giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ. Đây cũng là cách tiếp cận với khách hàng một cách dễ dàng.

gioi-thieu-dich-vu-bang-video
Giới thiệu dịch vụ bằng video

Giới thiệu dịch vụ bằng video là gì?

Để hiểu đơn giản hơn, giới thiệu dịch vụ bằng video chính là việc dùng một đoạn phim ngắn để cung cấp thông tin quan trọng của sản phẩm hay dịch vụ đến khách hàng. Thước phim có chứa các nội dung, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng. Thời lượng của những video giới thiệu không dài nhưng có ý tưởng và kịch bản rõ ràng.

Thông qua thước phim giới thiệu khách hàng có thể nhận diện thương hiệu cũng như lợi ích của sản phẩm/dịch vụ dễ dàng. Từ đó, các thông tin sản phẩm sẽ được người tiêu dùng xem xét có phù hợp với nhu cầu của mình không. Có rất nhiều hình thức để doanh nghiệp lựa chọn như quay phim, diễn hoạt 2D hay 3D… Nhìn chung, bằng một cách nào đó các doanh nghiệp hoàn toàn có thể gửi gắm thông điệp của mình vào video giới thiệu của mình. Mỗi phương pháp giới thiệu dịch vụ bằng video đều đem lại những lợi ích riêng.

Hiện nay có không ít doanh nghiệp lựa chọn hình thức làm phim hoạt hình 3D để giới thiệu sản phẩm. Hình thức này được rất nhiều nước phát triển trên thế giới và đem lại hiệu quả to lớn. Tuy nhiên tại Việt Nam hình thức này còn bị hạn chế. Do xuất phát từ quan điểm của một số chủ doanh nghiệp đó là dựng phim 3D tốn kém chi phí. Thực tế cho thấy những lợi ích của việc dùng phim 3D giới thiệu sản phẩm rất to lớn. Những lợi ích mà nó mang lại cao hơn rất nhiều do với chi phí đã bỏ ra.

Lợi ích mà phim giới thiệu đem lại

Tại sao phải làm phim giới thiệu? Đây cũng là câu hỏi của nhiều doanh nghiệp khi phân vân lựa chọn hình thức giới thiệu hiệu quả nhất. Kết hợp hình ảnh và âm thanh nhuần nhuyễn gây sức hút mạnh mẽ với khách hàng. Người tiêu dùng sẽ là những người tiếp nhận thông tin và thông điệp mà doanh nghiệp truyền tải.

Đối với doanh nghiệp

Việc lựa chọn video giới thiệu có thể giúp doanh nghiệp sử dụng trên các kênh quảng bá hình ảnh. Một điều chắc chắn rằng chi phí bỏ ra của công ty, doanh nghiệp hoàn toàn không phí uổng. Ngoài ra, video giới thiệu còn được sử dụng trong các cuộc hội thảo, sự kiện, gặp gỡ đối tác… Điều này làm tăng thêm sự tin cậy cũng như nhận diện thương hiệu rất tốt.

Thay vì sử dụng các văn bản khô khan, các hình ảnh và âm thanh giúp đối tác, khách hàng dễ dàng tiếp nhận các thông tin hơn. Hơn nữa dùng phim quảng cáo trên các kênh xã hội cũng rất hiệu quả. Khách hàng cũng có thể theo dõi dễ dàng bằng điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Đối với người tiêu dùng

Không cần phải đi đâu xa, người tiêu dùng hoàn toàn có thể xem thông tin sản phẩm/dịch vụ bằng điện thoại, laptop, máy tính bảng… có kết nối internet. Tiết kiệm thời gian đến các cửa hàng trưng bày sản phẩm hay hội chợ, sự kiện ra mắt… Thông qua những thông tin mà video giới thiệu cung cấp, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Nắm bắt thông tin của sản phẩm dễ dàng bằng hình ảnh và âm thanh của phim giới thiệu.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị sản xuất phim giới thiệu phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp. Điều này khiến không ít chủ doanh nghiệp phân vân và đặt ra các câu hỏi về chất lượng của video. Trước khi lựa chọn đơn vị uy tín các doanh nghiệp cần tham khảo sản phẩm video của đơn vị đó. Mỗi sản phẩm video chính là thước đo chất lượng cho một công ty sản xuất video giới thiệu.

TVC360 là một công ty uy tín đã sản xuất hàng trăm video với nhiều hình thức khác nhau. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu năng lực, kinh nghiệm được đào tạo bài bản đem đến sản phẩm chất lượng cho doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào đi cùng các công ty, doanh nghiệp trên con đường thành công!

TVC360 Việt Nam đã thực hiện 4,000+ videos, cùng hơn 500 thương hiệu khác nhau
Chat Zalo