TVC360
Làm thế nào để video giới thiệu doanh nghiệp trở nên thú vị và vui nhộn hơn?

Làm thế nào để video giới thiệu doanh nghiệp trở nên thú vị và vui nhộn hơn?

Video Giới Thiệu Doanh Nghiệp Của Bạn Không Thu Hút Và Khá Nhàm Chán? Vậy Phải Làm Thế Nào Để Giúp Video Giới Thiệu Doanh Nghiệp Có Tính Giải Trí Nhiều Hơn? Truyền Tải Một Cách Hiệu Quả?

Thực tế, video giới thiệu doanh nghiệp từ lâu đã trở thành công cụ không thể thiếu trong lĩnh vực Marketing. Đối với nhà sản xuất video quảng cáo cũng vậy, họ là những người thường phải chịu những tiếng xấu. Cụ thể đó là thiếu óc tưởng tượng, tẻ nhạt và nhàm chán khi xem, quay hoặc dựng. Đây cũng là vấn đề của nhiều trường hợp khác trong lĩnh vực này.

Điều này dẫn đến những kế hoạch cụ thể mang lại những hứng khởi mới chỉ với một số mẹo nhỏ. Do đó, các video giới thiệu doanh nghiệp sẽ không còn nhàm chán. Dưới đây, tôi sẽ thống kê giúp bạn những yếu tố giúp phim giới thiệu doanh nghiệp trở nên thú vị, vui vẻ và đáng xem hơn.

Làm logo Aniamte

Việc làm video mà dùng logo không animate ở phần mở đầu và kết thúc sẽ đem lại hiệu quả không cao. Với những người vẫn nghĩ rằng cho logo đen trắng xuất hiện làm mờ dần có thể gây sức hút. Điều này “thật sai lầm” trong việc làm video marketing. Tất nhiên hệ quả để lại chính là làm mất khán giả tiềm năng. Bên cạnh đó, có rất nhiều lựa chọn mà bạn có thể thực hiện ngay trên một website bất kỳ.

Video giới thiệu doanh nghiệp cần thú vị hơn nữa

Tránh lạm dụng keys

Việc sử dụng keys trong video giới thiệu doanh nghiệp nở rộ đã trở thành xu hướng chuẩn trong các video quảng cáo. Trong một số trường hợp, việc sử dụng keys đem lại hiệu quả khá cao khi dựng video. Do đó, bạn cần tìm cách đưa đối tượng đến với không gian làm việc thú vị hơn.

Dùng các stock footage tốt hơn

Nếu bạn là đơn vị ngân sách có nhiều để làm một video mà không cần dùng đến các stock footage. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn cũng sẽ cần tới chúng để thể hiện sức mạng tổng hợp của công ty và các đối tác.

Không chỉ dừng lại ở đó, bạn cũng có thể tìm được các stock footage. Chúng có chứa các shot quay cảnh nhân viên, những người xung quanh… Điều này không có nghĩa là bạn không thể tìm được những stock chất lượng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng các dịch vụ như Shutterstock Premier đem lại hiệu quả quảng cáo những sản phẩm chất lượng rất tốt.

Tránh các bố cục phẳng và đơn điệu

Khi quay một video giới thiệu doanh nghiệp, điều quan trọng đó là tránh gây nhàm chán cho khán giả. Hơn nữa, nếu quay theo phương pháp tổ chức buổi phỏng vấn với background là bức tường có thể gây hấp dẫn.

Hình ảnh này có thể mang đến sự khác biệt lớn, tạo ra không gian sâu và màu sắc tốt hơn. Từ đó, hướng người xem đến nhiều ý tưởng tốt hơn. Điều này tạo sức hút cho người xem tiếp tục theo dõi.

Tránh ngôn ngữ chuyên ngành

Việc lạm dụng quá nhiều thuật ngữ chuyên ngành có thể khiến khán giả phổ thông dễ dàng từ bỏ. Nhà sản xuất đóng vai trò giúp người nghe được nội dung trong cuộc phỏng vấn. Chính vì điều này giúp người xem không cảm thấy lạ lẫm và xa cách hơn.

Để video doanh nghiệp trở nên thú vị hơn cần nhiều yếu tố

Hạn chế sử dụng kịch bản

Một trong những thành công của việc làm video giới thiệu doanh nghiệp đó là hạn chế dựa vào kịch bản. Một vài chuyên gia đã nhận định , với nhân viên nói trước camera, kịch bản sẽ làm cho những lời nói sẽ trở nên nghèo nàn và không tự nhiên.

Để các chủ thể trở nên hấp dẫn hơn chính là để họ nói chuyện tự nhiên. Nó giúp tránh cứng nhắc khi sử dụng kịch bản. Khi có sự thoải mái trong khi nói và ít bị ảnh hưởng bởi máy quay nhất có thể.

Công ty TNHH truyền thông TVC360 Việt Nam

Hotline: 0914149986

Website: tvc360.vn

Địa chỉ: Tầng 2, 95 Cầu Giấy, Hà Nội

86/54 Phổ Quang, P2, Q Tân Bình, TP.HCM

TVC360 Việt Nam đã thực hiện 4,000+ videos, cùng hơn 500 thương hiệu khác nhau
Chat Zalo