TVC360
Làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp quảng bá Facebook

Làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp quảng bá Facebook

Việc bùng nổ của mạng xã hội đã mở ra nhiều cơ hội lớn cho các doanh nghiệp. Do đó, nhu cầu làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp cũng tăng cao.

lam-phim-tu-gioi-thieu-doanh-nghiep

Các chuyên gia đã nhận định, nếu biết tận dụng sự bùng nổ của mạng xã hội sẽ giúp doanh nghiệp đạt được khoản lợi nhuận khổng lồ. Cùng với đó là mức độ phủ sóng thương hiệu cũng rộng lớn hơn. Với các chiến dịch marketing đây chính là cơ hội vàng. Xu hướng làm phim tự giới thiệu để quảng bá doanh nghiệp hay công ty cũng ngày càng gia tăng.

Tính đến thời điểm hiện tại có khoảng hơn 2 tỷ người sử dụng facebook trên thế giới. Việc đưa phim giới thiệu lên hình thức này cũng khiến nhiều doanh nghiệp “tò mò”. Vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vị trí cũng như vai trò của phim doanh nghiệp trên facebook.

Sức mạnh của phim giới thiệu doanh nghiệp

Khả năng truyền đạt

Có một sự thật không thể thay đổi chính là sức mạnh của hình thức phim doanh nghiệp. Đây cũng là bước đầu để tiếp cận khách hàng. Mỗi sản phẩm, dịch vụ hay công ty đều có những đặc trưng riêng. Đây cũng được coi là lý do tạo ra thị trường cạnh tranh trong nền kinh tế.

Thay vì một quyển profile hay văn bản chi chít chữ. Sử dụng một video doanh nghiệp giúp truyền đạt thông điệp đầy đủ đến người tiêu dùng. Mọi thông tin, cơ sở vật chất hay quy mô… của doanh nghiệp. Thực tế, những lợi ích tiềm ẩn của thể loại này.

Trước đây, các doanh nghiệp hay nhãn hàng lựa chọn việc phát tờ rơi, tạp chí hay băng rôn… Những năm trở lại đây, hình thức quảng cáo trên mạng xã hội đã chiếm thị hiếu. Khách hàng là những người ngày càng khắt khe trong việc tiếp nhận thông tin. Sử dụng các kênh internet làm công cụ đưa thương hiệu vươn xa ngày càng được chú trọng. Làm phim tự giới thiệu chỉ thực sự có kết quả khi thu hút được khách hàng.

Hiệu ứng phủ rộng

Hình thức phim này đóng vai trò như một “bảo vật” kéo khách về mình. Tuy nhiên, không thể dựa vào một số yếu tố cơ bản để đánh giá. Bạn cần đảm bảo rằng thước phim này thật sự ấn tượng. Đặc biệt chạm đến lợi ích cũng như nhu cầu người xem. Nhiều nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, 5s đầu tiên là chìa khóa vàng cho sự thành công của phim quảng cáo. Vì không phát hiện ra điểm này mà không ít doanh nghiệp đã để lỡ khách hàng của mình.

Mỗi công việc đều cần nghiên cứu kỹ nhu cầu, thị hiếu cũng như mong muốn của khách hàng. Sự xuất hiện của phim giới thiệu là ấn tượng nhất. Xây dựng kịch bản cũng như chiến lược cụ thể. Người xem có thể hiểu được nội dung cũng như thông điệp mà bạn muốn khách hàng hướng đến.

lam-phim-tu-gioi-thieu-doanh-nghiep

Phim tự giới thiệu tạo thị trường khách hàng tiềm năng

Bạn hoàn toàn có thể phủ sóng thương hiệu của mình trên mọi phương tiện thông tin đại chúng. Thực tế phim giới thiệu có thể quảng bá sâu rộng. Nó tập trung trực tiếp vào thị trường và tạo sức hút hơn các hình thức truyền thông khác. Kết hợp hình ảnh và âm thanh luôn có tác động đến nhận thức thương hiệu lâu hơn. Hiển nhiên khách hàng có thể tìm kiếm thông tin về công ty dễ dàng hơn. Một thước phim hấp dẫn sẽ gây chú ý và gợi sự tò mò.

Phim giới thiệu quảng bá qua facebook

Với mỗi hình thức quảng cáo trên trang mạng xã hội facebook luôn thu hút. Tại sao như vậy? Số lượng người sử dụng mạng xã hội ngày càng gia tăng. Hơn nữa, các tính năng hữu ích cho người sử dụng cũng phổ biến. Vì vậy, các doanh nghiệp không ngại đầu tư cho chiến dịch marketing và gặt hái được nhiều thành công. Bên cạnh đó, các tính năng được ứng dụng một cách tối đa hơn.

Tính năng cạnh tranh

Cụ thể đó là quảng cáo online qua các tính năng facebook, bao gồm cả Messenger. Chức năng của ứng dụng messenger chính là liên lạc và trò chuyện dễ dàng. Điều này cho phép người sử dụng facebook có thể trao đổi và gọi điện trực tiếp.

Đừng quên facebook cũng là một doanh nghiệp. Do đó, việc đáp ứng nhu cầu của “user” cũng được chú trọng hơn. Thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt vì vậy mà facebook đang nhằm đến người sử dụng tạo ra thị trường quảng cáo.

lam-phim-tu-gioi-thieu-doanh-nghiep

Phim giới thiệu rất quan trọng trong chiến dịch marketing Facebook

Lợi ích nguồn thu

Doanh thu mỗi năm của facebook thu về từ tiền quảng cáo rất cao. Theo thống kê, doanh thu tăng lên 45% và lợi nhuận tăng 71%. Nói về điều này, CEO Mark Zuckerberg cũng cho biết đây là điều hoàn toàn khả thi.

Mỗi năm, instagram đóng góp một phần không nhỏ cho sự tăng trưởng đó. Tuy nhiên, đến nay các chuyên gia khẳng định newsfeed của facebook mới là nền tảng.

Chẳng phải lý do này sẽ giúp doanh nghiệp mở rộng hơn sao? Tỷ lệ tiếp cận con số khách hàng ngày càng cao. Nhờ những tính năng ưu việt mà nhiều chiến dịch cũng được đưa ra nhằm đưa quảng cáo lên facebook.

Đưa phim quảng cáo lên facebook

Theo số liệu thống kê cho biết, có khoảng 2/7 dân số trên thế giới sử dụng facebook. Đây là con số không nhỏ và niềm vui lớn đối với doanh nghiệp.

Các Manager nhãn hàng hay chủ doanh nghiệp luôn tìm kiếm giải pháp cho sản phẩm của mình. Đừng quên cơ hội này! Hãy trải nghiệm các tính năng của facebook và coi đó là cầu nối tạo thị trường khách hàng tiềm năng hơn.

Ngoài việc quảng cáo trên newsfeed thì messenger đang được tận dụng làm mảnh đất “màu mỡ”. Người dùng có thể nhìn thấy quảng cáo ở bất kỳ đâu khi sử dụng facebook hay instagram. Ngoài việc hiển thị trên giao diện chính mà user có thể gửi tin nhắn đến doanh nghiệp thông qua mẫu quảng cáo.

Nhiều người dùng cũng cảm thấy khó chịu khi có những lỗi nhỏ trong việc lướt ứng dụng. Tuy nhiên, bạn đừng lo về vấn đề người dùng sẽ bỏ qua hay thậm chí không click. Vì facebook sẽ tùy chỉnh để phân phối quảng cáo của bạn. Họ luôn biết cách để làm hài lòng doanh nghiệp cũng như người dùng.

Tối ưu hiệu quả phim quảng cáo Facebook

Không phải thước phim nào cũng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Do đó, trước khi tối ưu hiệu quả của thước phim doanh nghiệp cần chú ý vào một số yếu tố sau:

  • Tập trung tìm hiểu và đánh giá thông điệp truyền tải
  • Thiết bị xử lý hình ảnh và âm thanh trong khâu hậu kỳ
  • Mục đích mà bạn muốn video thể hiện được người xem tiếp nhận
  • Lượt xem video

Tóm lại, cơ hội quảng bá hình ảnh hay thương hiệu trên facebook nằm trong tay bạn. Tuy nhiên, nó có thật sự tốt và hiệu quả hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Chiến dịch quảng bá với facebook

Ngay từ bây giờ bạn hãy cho mình cơ hội tiếp cận với khách hàng qua mạng xã hội facebook. Đây không chỉ là tín hiệu mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp mở rộng thị trường. Mặc dù việc làm phim tự giới thiệu trên facebook còn khá mới mẻ. Tuy nhiên, lợi nhuận và hiệu quả đem lại rất lớn.

Một công ty tiềm năng là công ty có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Mọi thứ sẽ không là gì nếu bạn không xây dựng nền tảng vững chắc. Hình thức này sẽ giúp doanh nghiệp hiểu sâu hơn về thị trường khách hàng.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn có cái nhìn toàn diện và khách quan không chỉ làm phim giới thiệu doanh nghiệp. Rất mong nhận được những đánh giá cũng như thông tin tốt hơn về hình thức quảng bá này.

Công ty TNHH truyền thông TVC360 Việt Nam

Hotline: 0914149986

Email: info@tvc360.vn

Địa chỉ:

Tầng 2, 95 Cầu Giấy, Hà Nội

86/54 Phổ Quang, P2, Q Tân Bình, TP.HCM

TVC360 Việt Nam đã thực hiện 4,000+ videos, cùng hơn 500 thương hiệu khác nhau
Chat Zalo