TVC360
Hoạt hình 2D và những ưu điểm nổi bật

Hoạt hình 2D và những ưu điểm nổi bật

Hoạt hình 2D vẫn là lựa chọn của rất nhiều các chủ công ty, doanh nghiệp bởi một số những ưu điểm của nó.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương thức làm phim quảng cáo khác nhau như làm phim 3D, làm phim quảng cáo có sự xuất hiện của các diễn viên. Tuy nhiên, rất nhiều các chủ các công ty, doanh nghiệp vẫn lựa chọn làm phim quảng cáo hoạt hình 2D. Vậy loại phim này có những ưu điểm gì? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng làm nổi bật những ưu điểm của thể loại phim này nhé! Mời các bạn cùng theo dõi.

hoat-hinh-2d

Giá thành rẻ

So với thể loại phim 3D cần nhiều kỹ thuật và phần mềm để xử lý thì phim 2D tiết kiệm hơn rất nhiều. Đó cũng là lợi thế lớn của dòng phim đặc biệt này. Chi phí rẻ và không tốn nhiều sức lực cũng như ý tưởng làm phim.

Đơn giản và dễ dàng

Điều này thì không còn gì để nghi ngờ nữa rồi. Những thước phim 2D được dựng lên khá đơn giản, không cần qua các giai đoạn cầu kỳ và tỉ mỉ. Việc không cần thuê diễn viên để truyền tải thông điệp cũng giúp thể loại phim này đơn giản hơn. Đối với animation 2D không đòi hỏi những bối cảnh quay khó mà các kỹ thuật viên vẫn có thể tạo ra bối cảnh riêng để làm nổi bật thước phim của mình.

Với hoạt hình 2D, các kỹ thuật viên có thể dễ dàng tạo ra những nhân vật thể hiện được ý tưởng trong kịch bản. Do đó khách hàng cũng sẽ nhanh chóng có được thước phim như ý muốn. Đối với phim hoạt hình 3D đòi hỏi tỉ mẩn hơn nhiều do đó thời gian để hoàn thành cũng lâu hơn.

Các phần mềm làm hoạt hình 2D đơn giản và thậm chí là miễn phí

Thể loại phim này phục vụ quảng cáo có rất nhiều các phần mềm hỗ trợ. Các phần mềm này đều dễ dàng sử dụng. Kỹ thuật viên sử dụng thành thạo và dùng phần mềm làm phim giúp đẩy nhanh tiến độ.

Đơn vị nào sản xuất hoạt hình 2D uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị sản xuất hoạt hình 2D quảng bá hình ảnh. Tuy nhiên, các bạn cần phải là những khách hàng thông minh để tìm ra đâu mới là đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình. Một ứng cử viên sáng giá phải kể đến đó chinh là TVC360. Đây là điểm đến của rất nhiều các chủ doanh nghiệp, chủ công ty thông thái khi muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của công ty mình.

hoat-hinh-2d

Không chỉ làm phim quảng cáo 2D, TVC360 cũng là nơi các bạn có thể gửi gắm niềm tin của mình khi có ý định làm phim 3D. Quay phim ngoài trời để quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp thực tế.

Với bất kỳ nhu cầu nào, TVC360 cũng có thể đáp ứng cho bạn. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, kinh nghiệm. Với cái tên đã được biết đến từ lâu và đầy sự tin cậy, chắc chắn TVC360 sẽ không làm bạn thất vọng.

Trên đây là những ưu điểm mà hoạt hình 2D quảng cao mang đến cho khách hàng. Hy vọng rằng các bạn sẽ tìm được đơn vị uy tín để có thể đáp ứng được nhu cầu của mình. Và TVC360 xứng đáng là điểm đến tin cậy của các bạn.

 

TVC360 Việt Nam đã thực hiện 4,000+ videos, cùng hơn 500 thương hiệu khác nhau
Chat Zalo