TVC360
Giá dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp phụ thuộc vào những yếu tố nào

Giá dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp phụ thuộc vào những yếu tố nào

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp đang được thực hiện ngày càng phổ biến và bài bản để mang tới những video chất lượng cho khách hàng.

Sản xuất phim doanh nghiệp là dịch vụ đang được các đơn vị làm TVC quan tâm. Đây cũng là việc đầu tư đem lại nhiều lợi ích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng để cho ra những thước phim như vậy, cần phải có sự cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Vậy những yếu tố nào sẽ quyết định giá thành của đoạn phim ngắn đó? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các yếu tố này. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Thời lượng của video là yếu tố quan trọng

Chúng ta đều phải công nhận rằng không một ai thích xem những đoạn quảng cáo dài lê thê. Chính vì vậy những nhà sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ chỉ làm những đoạn video từ 4 – 6 phút thậm chí ít hơn nữa. Tuy nhiên trong khoảng thời gian ngắn ngủi đó, đoạn phim cần phải đảm bảo nhiều yếu tố. Trong đó những hình ảnh về sản phẩm công ty phải được đưa ra có cảnh quay đẹp nhất. Ưu điểm của công ty cũng cần được nêu ra.

san-xuat-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep

Đoạn phim càng dài, đội ngũ nhân viên càng cần phải chuẩn bị những cảnh quay, thiết bị phù hợp. Các kỹ thuật viên cũng cần phải tốn thêm thời gian và tăng thêm phần vất vả. Do vậy, giá thành của những thước phim sẽ ít nhiều phụ thuộc vào thời lượng của video.

Diễn viên xuất hiện trong phim ngắn

Đây có lẽ là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến giá thành sản phẩm. Trường hợp diễn viên hạng 3 hoặc thấp hơn thì giá thành video sẽ thấp. Ngược lại, nếu đó là diễn viên hạng A, thậm chí là các siêu sao để đóng quảng cáo thì tất nhiên giá thành sẽ cao hơn rồi.

Với những thương hiệu có các ngôi sao lớn làm đại sứ sẽ thu hút được nhiều sự chú ý. Từ đó doanh thu sản phẩm của họ cũng sẽ tăng cao. Để khỏi phải lo lắng về vấn đề thuê nhân viên thì hiện nay, chúng ta có thể nhờ tới những đơn vị sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp bằng phương pháp làm phim 3D. Phương pháp này được áp dụng cho cả những video giới thiệu về sản phẩm, thu hút được rất nhiều người xem.

Rất nhiều các bạn trẻ mới khởi nghiệp đã lựa chọn phương thức này vì hiệu quả cao và giá thành cũng tương đối phù hợp.

Bối cảnh quay phim

Đây cũng là vấn đề ảnh hưởng đến chi phí của đoạn phim giới thiệu doanh nghiệp. Với những bối cảnh khó, cần đế sự sáng tạo, cần đến sự hỗ trợ của nhiều các thiết bị phức tạp cũng như sự giúp đỡ của bộ phận kỹ thuật thì giá thành sẽ cao hơn.

san-xuat-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep

Tuy nhiên, các bạn không nên tiếc chi phí mà bỏ qua điều này. Bối cảnh khó nhưng đẹp sẽ tạo nên một video chất lượng hơn. Nếu một đoạn phim chỉ có những bối cảnh đơn giản thì chắc chắn video của các bạn sẽ không thể tạo được điểm nhấn. Chính vì vậy, các bạn cần phải cân nhắc thật kỹ nhé!

Kịch bản phim

Kịch bản giống như xương sống của cả tập phim. Nếu bạn cần một kịch bản hay, rõ ràng, chi tiết thì tất nhiên mức phí sẽ cao hơn. Ngược lại, đoạn phim của bạn chỉ cần kịch bản đơn giản để chạy khoảng 2 -3 phút thì mức giá sẽ mềm hơn rất nhiều. Về điều này, các bạn cần phải cân nhắc thật kỹ để có được đoạn phim phù hợp nhất với sản phẩm của mình nhé!

Ngoài ra, còn xuất hiện một số các chi phí khác. Những khoản chi phí này ảnh hưởng tới chi phí chung của cả dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp. Có thể kể đến như chi phí vận chuyển, chi phí cho máy móc, thiết bị.

Đơn vị nào có mức giá phù hợp nhất?

Hàng loạt các mức phí được đề ra như vậy và điều chúng ta cần làm là tìm được đơn vị có mức giá phù hợp nhất nhưng đảm bảo chất lượng phim tốt nhất. Và TVC360 chính là ứng cử viên sáng giá nhât. Các bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi đến với TVC360.

 

TVC360 Việt Nam đã thực hiện 4,000+ videos, cùng hơn 500 thương hiệu khác nhau
Chat Zalo