TVC360
Film hoạt hình 3D và cam kết của những đơn vị dịch vụ uy tín

Film hoạt hình 3D và cam kết của những đơn vị dịch vụ uy tín

Film hoạt hình 3D đang được áp dụng ngày càng nhiều ở Việt Nam trong quảng cáo và thực chất đã mang lại hiệu quả rõ rệt.

Ở nước ngoài, công nghệ làm film hoạt hình quảng cáo 3D đã và đang rất phổ biến. Tuy nhiện tại Việt Nam, phương pháp này lại chưa được áp dụng nhiều. Các công ty, doanh nghiệp còn đang đang băn khoăn về nhiều vấn đề như hiệu quả của video, chi phí làm video và đặc biệt là câu hỏi: liệu đơn vị làm film hoạt hình 3D quảng cáo có uy tín hay không? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi trả lời câu hỏi này. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

film-hoat-hinh-3D

Nhu cầu làm phim animation 3D

Hiệu quả của film hoạt hình 3D

Chắc chắn hầu hết chúng ta đều nhận ra rằng, so với các video quảng cáo 2D, các thước phim 3D mang lại hiệu quả hơn hẳn. Sự kết hợp sống động và thú vị mang đến sức hút cho người xem. Đặc biệt là với trẻ nhỏ thì những bộ phim 3D luôn hấp dẫn.

Ví dụ như quảng cáo sữa vinamilk, doanh thu hàng tháng thu về rất cao. Đó cũng là nhờ sự hỗ trợ từ việc sử dụng phim quảng cáo. Những đoạn video đều đánh trúng vào tâm lý của trẻ nhỏ. Những hình ảnh đẹp mắt, sống động và chân thật hơn.

Chi phí của film hoạt hình 3D

Rất nhiều chủ doanh nghiệp, công ty cho rằng việc sử dụng film hoạt hình 3D để quảng cáo rất tốn kém. Tuy nhiên điều này hoàn toàn không đúng. Hiện nay, có khá nhiều đơn vị sản xuất video quảng cáo 2D. Trong đó có lồng ghép những nhân vật nổi tiếng. Đứng trước tình hình đó, bạn cần phải tạo được nhiều khác biệt hơn. Từ đó sẽ tạo được ấn tượng sâu sắc với mọi khách hàng.

Chính vì vậy, hình thức 3D cho video quảng cáo của bạn là lựa chọn tốt nhất. Nhất là trong thị trường bùng nổ marketing hiện nay.

Những đơn vị làm film hoạt hình 3D quảng cáo

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị làm TVC quảng cáo. Bên cạnh đó còn có vô số lời lẽ hấp dẫn và lôi cuốn. Tuy nhiên bạn cần là những khách hàng thông minh. Những thông tin đánh giá bạn có được sẽ giúp bạn tìm được đơn vị hợp tác. Đơn giản và thực tế nhất, bạn hãy tìm và xem những sản phẩm video mà họ đã từng làm. Điều này rất cần thiết để bắt tay hợp tác với đơn vị làm phim.

Bạn cũng có thể xem những cam kết mà họ đã đưa ra cho khách hàng .Thứ nhất, họ luôn tôn trọng khách hàng trong bất kỳ tình huống nào. Sau khi nghe các tư vấn viên tư vấn, khách hàng có thể quyết định hợp tác hay không. Cụ thể đó là lựa chọn dịch vụ dựng video 3D hay không.

Ngoài ra, với những khách hàng đã lên ý tưởng từ trước và yêu cầu các đơn vị làm animation 3D theo kịch bản có sẵn thì đơn vị đó cũng sẽ tôn trọng tuyệt đối yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, khi đến với các đơn vị này, bạn sẽ được tôn trọng một cách tuyệt đối.

film-hoat-hinh-3D

Tuân thủ quyền lợi giữa hai bên cũng là tiêu chí hàng đầu mà rất nhiều những đơn vị film hoạt hình 3D uy tín hướng đến. Sau khi đồng ý ký hợp đồng, các đơn vị này sẽ tuân thủ tuyệt đối những điều khoản trong hợp đồng. Mang đến cho khách hàng quyền lợi tốt nhất.

Các đơn vị này cũng cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản phụ phí nào. Mọi chi phí sẽ thực hiện đúng như trong hợp đồng đã đề ra. Các sản phẩm cũng sẽ được bàn giao đúng hạn. Nếu quá hạn, khách hàng sẽ được bồi thường giống như thỏa thuận trong hợp đồng đã ký. Những vấn để phát sinh cũng sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hiện nay, TVC 360 là một trong những đơn vị có những cam kết chính xác, mang lại quyền lợi lớn nhất cho khách hàng. Chắc chắn rằng khi đến với TVC360, các bạn sẽ hài lòng tuyệt đối và sẵn sàng hợp tác trong những lần tiếp theo.

TVC360 Việt Nam đã thực hiện 4,000+ videos, cùng hơn 500 thương hiệu khác nhau
Chat Zalo