TVC360
Dịch vụ sản xuất phim hoạt hình 3D

Dịch vụ sản xuất phim hoạt hình 3D

Dịch vụ sản xuất phim hoạt hình 3D chuyên nghiệp là nhu cầu thiết yếu của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Nhờ hình ảnh sinh động và chân thật của thể loại 3D giúp cho thước phim gây sức hút mạnh mẽ.

dich-vu-san-xuat-phim-hoat-hinh-3d

Lợi thế khi sử dụng phim hoạt hình trong quảng cáo

Các doanh nghiệp thườn sử dụng thể loại Animation trong các chiến dịch quảng cáo, truyền thông giới thiệu sản phẩm hay thương hiệu. Lý do chính là khả năng truyền tải thông điệp của thể loại này. Không chỉ được sản xuất thành phim bom tấn, phim dài tập mà Animation ngày càng ứng dụng rộng rãi vào nhiều lĩnh vực. Cụ thể những lợi thế mà nó đem lại:

  • Phim hoạt hình có hình ảnh đồ họa bắt mắt dễ dàng gây ấn tượng với cách tạo hình nhân vật độc đáo
  • Việc thay đổi nhân vật và kịch bản dễ dàng
  • Chi phí sản xuất phim hoạt hình khá cao nhưng đem lại lợi nhuận lớn so với chi phí đã bỏ ra
  • Tăng mức độ nhận biết thương hiệu
  • Quảng bá thương hiệu tốt nhất

Trước đây phim hoạt hình chỉ được sử dụng với mục đích giải trí. Đến nay, nó được sử dụng và phát triển trở thành công cụ truyền tải thông điệp hiệu quả. Animation hay còn gọi là phim hoạt họa rất được chào đón. Không chỉ có các doanh nghiệp mà hình thức nghệ thuật này còn được chính phủ tài trợ.

Dịch vụ sản xuất phim hoạt hình 3D chuyên nghiệp tại TVC360 Việt Nam

Phim hoạt hình 3D là hình thức phim hoạt họa sử dụng kỹ thuật đồ họa 3D hay không gian 3 chiều. Điều này giúp các cử động nhỏ của nhân vật trông giống thật và sinh động hơn. Dịch vụ sản xuất phim hoạt hình 3D tại TVC360 Việt Nam được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. Trong nhiều năm, TVC360 đã trở thành một trong những đối tác quan trọng trong việc sản xuất Animation 3D phục vụ việc quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ của nhiều thương hiệu lớn, nhỏ trên cả nước.

Dịch vụ sản xuất phim hoạt hình chuyên nghiệp

Các sản phẩm video 3D đều đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp theo tiêu chuẩn. Cụ thể như:

  • Ý tưởng độc đáo, mới lạ
  • Tạo hình nhân vật bắt mắt
  • Các chuyển động của nhân vật chân thật, sống động
  • Kịch bản đúng với những yêu cầu của khách hàng
  • Ê-kip là những người có kinh nghiệm và nắm bắt xu hướng kịp thời

Quy trình dịch vụ sản xuất phim hoạt hình 3D

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn dịch vụ

Quý khách hàng có thể liên hệ với TVC360 Việt Nam bằng cách chat với chúng tôi qua cổng web trực tuyến. Ngoài ra, quý khách cũng có thể liên hệ qua fanpage TVC360 Việt Nam hoặc gọi trực tiếp qua hotline 0914149986. Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin và chia sẻ với quý khách.

Bước 2: Thỏa thuận và ký kết hợp đồng

Sau khi có sự thảo luận và hợp tác đôi bên, bước tiếp theo là ký kết hợp đồng. Mọi quy định trên hợp đồng được thực hiện đúng quy trình.

Bước 3: Lên ý tưởng và xây dựng kịch bản

TVC360 sẽ tiếp nhận yêu cầu và ý tưởng của quý khách hàng. Dựa theo nội dung khách hàng, TVC360 sẽ lên ý tưởng xây dựng kịch bản hấp dẫn. Tại TVC360, quý khách hàng có 3 lần duyệt kịch bản trước khi tiến hành sản xuất.

Bước 4: Tiến hành dựng phim và hậu kỳ

TVC360 sẽ tiến hành sản xuất phim hoạt hình 3D theo đúng kịch bản đã duyệt. Trong bước này, quý khách hàng có thể đưa ra thêm các yêu cầu. Tuy nhiên nếu những yêu cầu này vượt quá những gì quy định trong hợp đồng, quý khách vui lòng thỏa thuận lại về chi phí với TVC360. Tại TVC360, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ chỉnh sửa 3 lần hoàn thiện sản phẩm. Điều này nhằm đảm bảo làm hài lòng quý khách nhất có thể.

dich-vu-san-xuat-phim-hoat-hinh-3d

Bước 5: Bàn giao sản phẩm

Theo quy định, TVC360 sẽ bàn giao sản phẩm hoàn thiện cho quý khách hàng đúng hạn và quý khách có trách nhiệm thanh toán nốt % chi phí còn lại trên hợp đồng.

Để quá trình hợp tác được thuận lợi và đạt hiệu quả cao, rất mong quý khách hàng xem kỹ quy trình dịch vụ sản xuất phim hoạt hình 3D của chúng tôi.

Ngoài dịch vụ sản xuất Animation 3D, tại TVC360 chúng tôi còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác như quay phim, dựng phim giới thiệu, TVC quảng cáo, Viral video…

Với kinh nghiệm và thực lực hiện có, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm video chất lượng nhất, hấp dẫn nhất. TVC360 luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của quý khách hàng và không ngừng nỗ lực hơn để trở thành đơn vị sản xuất phim hoạt hình hàng đầu. Mọi sự nỗ lực của TVC360 luôn hướng đến việc đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất phim hoạt hình 3D chuyên nghiệp và hiệu quả, đúng quy trình.

 

 

TVC360 Việt Nam đã thực hiện 4,000+ videos, cùng hơn 500 thương hiệu khác nhau
Chat Zalo