TVC360
Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu – bạn có biết?

Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu – bạn có biết?

Sản xuất phim giới thiệu là một trong những công cụ để doanh nghiệp xây dựng thương hiệu mạnh mẽ. Thị trường ngày càng đòi hỏi nhiều sự khác biệt giữa các thương hiệu vì vậy giải pháp marketing cũng đòi hỏi yếu tố độc lạ.

dich-vu-san-xuat-phim-gioi-thieu

Phim quảng cáo đem lại những gì?

Ít ai biết rằng, một trong những lợi ích mà phim giới thiệu đem lại chính là sức lan truyền cao. Việc sử dụng dịch vụ sản xuất phim giới thiệu có thể cung cấp thông tin về sản phẩm hay dịch vụ đến người tiêu dùng. Nội dung video quảng cáo có thể là những đặc trưng riêng của sản phẩm hay doanh nghiệp. Mỗi sản phẩm hay dịch vụ đều cần được quảng bá thông rộng để nguời tiêu dùng biết đến. Các chương trình hay kênh quảng cáo sẽ là phương tiện truyền tải nhanh.

Nhờ có khả năng diễn hoạt cũng như cung cấp lượng thông tin lớn trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, hình ảnh cũng như âm thanh, màu sắc đều sống động. Việc sản xuất phim giới thiệu hay phim quảng cáo đều đem lại lợi ích lớn. Nhiều người nhận định đây là chìa khóa vàng trong marketing.

Khi lượng khách hàng quan tâm đến sản phẩm càng cao sẽ càng thúc đẩy doanh số. Công ty có thể tạo ra hệ thống khách hàng tiềm năng dễ dàng.

Mục đích để sản xuất phim giới thiệu là gì?

Khi làm phim quảng cáo, nội dung cần hấp dẫn. Việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay doanh nghiệp đều cần sự chú ý và đón nhận của khách hàng.

Thực tế cho thấy, việc làm video giới thiệu tạo thị trường khách hàng cho sản phẩm. Hơn nữa, việc ghi nhớ nhãn hàng hay thương hiệu cũng rất dễ. Nếu để lại ấn tượng cho khách hàng sẽ giúp họ tìm đến thương hiệu nhanh hơn. Nếu sản phẩm video quảng cáo không được chào đón hay đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng. Đây chắc chắn là một sản phẩm video thất bại.

Khách hàng có thể tìm thấy các thông tin sản phẩm, dịch vụ dễ dàng qua một thước phim. Thậm chí, với phim doanh nghiệp cũng có thể hiểu hơn về quy mô, cơ sở vật chất cũng như tiềm năng khác…

Tạo mối liên kết chặt chẽ giữa người dùng và sản phẩm. Từ đó, xây dựng niềm tin vững mạnh vào thươn hiệu doanh nghiệp.

dich-vu-san-xuat-phim-gioi-thieu

Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu tại TVC360

Để có được những điều đó, người làm phim giới thiệu cần có kinh nghiệm cũng như kỹ năng tạo ra một thước phim sống động và ấn tượng. Phim giới thiệu mang nội dung thông điệp truyền thông đầy đủ. Hình ảnh kết hợp âm thanh sinh động sẽ tạo được hiệu ứng lớn. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất phim giới thiệu. Điều này khiến các doanh nghiệp hoang mang. Do đó, một địa chỉ uy tín và giàu kinh nghiệm trong sản xuất phim giới thiệu rất cần thiết.

Quy trình làm phim quảng cáo

Tại TVC360, quy trình sản xuất phim giới thiệu được thực hiện như sau:

Kịch bản

Xây dựng kịch bản theo đúng yêu cầu, thông điệp mà doanh nghiệp đưa ra.

Tiến hành quay phim

Sau khi hoàn thành xong kịch bản, kế hoạch triển khai sẽ được thực hiện. Bao gồm các cảnh story hay diễn viên, thiết bị cần sử dụng và tiến hành quay…

Hậu kỳ

Đây là bước quan trọng để tạo ra những short phim đẹp với kỹ xảo, hiệu ứng. Những cảnh quay đều được sắp xếp lại và thực hiện chỉnh sửa sao cho phù hợp với kịch bản.

Sử dụng phim giới thiệu trong việc quảng cáo, truyền thông thương hiệu rất tốt. Không chỉ tăng doanh số mà còn tạo thị trường phát triển mạnh mẽ.

Trên đây là những thông tin mà TVC360 cung cấp. Để biết thêm mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ qua hotline 0914149986 hoặc gửi thư đến địa chỉ info@tvc360.vn.

TVC360 Việt Nam đã thực hiện 4,000+ videos, cùng hơn 500 thương hiệu khác nhau
Chat Zalo