TVC360
Dịch vụ làm phim chuyên nghiệp, hiệu quả tại Hà Nội

Dịch vụ làm phim chuyên nghiệp, hiệu quả tại Hà Nội

Công Nghệ Hiện Đại Ngày Càng Phát Triển Mạnh Mẽ. Theo Đó, Nhu Cầu Sử Dụng Dịch Vụ Làm Phim Cũng Tăng Cao. Tuy Nhiên, Nhiều Người Còn Chưa Hiểu Rõ Về Hình Thức Này. Bài Viết Dưới Đây Sẽ Cung Cấp Thêm Thông Tin Cho Bạn.

Các doanh nghiệp hay công ty luôn vướng phải những hội nghị dày đặc văn bản. Chưa kể đến những hình thức quảng cáo như biển hiệu, băng rôn… khiến người xem cảm thấy nhàm chán. Điều này đòi hỏi một hình thức khác ra đời.

Dịch vụ làm phim chính là nội dung được chú ý trong thời điểm này. Tuy thời lượng ngắn nhưng khả năng truyền tải thông điệp của nó rất cao. Thời lượng như vậy nhưng đủ để truyền tải thông điệp súc tích và ý nghĩa. Xu hướng làm những thước phim ngắn mang nội dung giới thiệu có thông điệp đến người xem.

Trong công nghệ làm phim quảng cáo cũng đã đạt được nhiều thành tựu. Cơ hội để các doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng nhanh hơn và tìm đối tác đầu tư lớn. Ngoài ra, sự sáng tạo cùng ý tưởng trong thước phim ngắn này cũng dễ dàng để lại ấn tượng, sự thú vị.

Là một trong những đơn vị uy tín về dịch vụ làm phim quảng cáo, TVC360 Việt Nam luôn được đánh giá cao qua các sản phẩm video. Nhờ tính chuyên nghiệp cùng độc đáo mà TVC360 được nhiều đơn vị, tổ chức hay cá nhân lựa chọn dịch vụ làm phim theo yêu cầu.

Dịch vụ làm phim tại TVC360 Việt Nam

Quay phim doanh nghiệp

Một trong những dịch vụ chuyên nghiệp của TVC360 chính là làm phim giới thiệu. Mỗi doanh nghiệp luôn mong muốn thể hiện quy mô, cơ sở vật chất, tính năng… của mình. Thay vì những văn bản giấy tờ khô khan khi trình bày với đối tác hay khách hàng. Thể loại hình ảnh kết hợp âm thanh luôn sống động hơn rất nhiều. Điều này cũng giúp người xem ghi nhớ thương hiệu nhanh và lâu hơn.

Quay TVC quảng cáo

TVC quảng cáo là một loại hình quảng cáo bằng hình ảnh, viết tắt của Television Commercials. Hình thức này thường được lựa chọn để các nhà đài phát xen kẽ với các chương trình truyền hình. Với thể loại này đòi hỏi ý tưởng cũng như sự sáng tạo lớn, mới mẻ. Để gây ấn tượng với người xem cũng như khách hàng cần có sự độc đáo. Khâu hậy kỳ cũng cần có kỹ xảo và hiệu ứng phức tạp. Thời lượng của TVC quảng cáo không dài. Thời gian dao động từ 30s – 60s. Ngoài ra, cũng có thể từ 3 – 5 phút.

Animation

Hình thức này không quá xa lạ nhưng trong lĩnh vực làm phim quảng cáo đây là điều thu hút mạnh mẽ. Hình thức này thổi một làn gió mới cho dịch vụ làm phim hiện nay. Tăng sức hút lên đến 30% so với những hình thức khác. Thực tế, việc lồng ghép các hoạt ảnh 2D, 3D đã mở ra tiếng nói mới cho dòng phim doanh nghiệp.

Viral video

Đúng như tên gọi của nó. Thể loại này có tính lan truyền rất cao. Có thể sử dụng điểm mạnh này để xây dựng thương hiệu tốt. Không chỉ dừng lại ở đó, tốc độ lan truyền chóng mặt cũng thúc đẩy nền kinh tế phát triển hơn.

Ngoài các dịch vụ trên, với kinh nghiệm quay phim và làm phim cho các đối tác lớn, nhỏ trên khắp cả nước. TVC360 còn có các dịch vụ làm phim khác, bao gồm:

  • Dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm
  • Làm phim quảng cáo
  • Dựng phim theo sự kiện
  • Hậu kỳ cho khách hàng có yêu cầu dựng phim từ hình ảnh
  • Sử dụng video có sẵn để xử lý hậu kỳ

TVC360 Việt Nam có gì?

TVC360 tự hào cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ làm phim tốt nhất. Chúng tôi mang đến những sản phẩm video chất lượng nhất, hiệu quả nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo, phim giới thiệu… Chúng tôi hiểu rằng, yêu cầu của khách hàng rất quan trọng. TVC360 luôn cố gắng nỗ lực đáp ứng.

Để có được những thước phim đẹp mắt và sống động, TVC360 luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, cập nhật những thiết bị mới nhất để làm hài lòng mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Mỗi một sản phẩm video đều là đứa con tinh thần có sức mạnh. Hy vọng những thông tin về dịch vụ làm phim của chúng tôi sẽ giúp ích được không chỉ là chủ doanh nghiệp mà còn các marketer, quản lý nhãn hàng…

Hỗ trợ tư vấn trực tiếp 24/24. Đường dây nóng 0914149986 luôn sẵn sàng chào đón bạn. Mọi thông tin về báo giá và tư vấn chính sách mời quý khách hàng gửi thư về địa chỉ info@tvc360.vn.

Tầng 2, 95 Cầu Giấy, Hà Nội

86/54 Phổ Quang, P2, Q Tân Bình, TP.HCM

TVC360 Việt Nam đã thực hiện 4,000+ videos, cùng hơn 500 thương hiệu khác nhau
Chat Zalo