TVC360
Cần lưu ý điều gì khi quay phim quảng cáo

Cần lưu ý điều gì khi quay phim quảng cáo

Quay phim quảng cáo là phương tiện truyền thông hữu ích của các chủ công ty, doanh nghiệp mang tới khách hàng, đối tác của mình.

Phim quảng cáo xuất hiện ngày càng nhiều và đa dạng về nội dung, hình ảnh. Tuy nhiên, để có được những thành công như thế đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật viên quay phim quảng cáo cần nhiều yếu tố. Ví dụ như kỹ thuật cao, kỹ năng chuyên nghiệp… Trong bài viết dưới đây, sẽ cung cấp một vài yếu tố giúp những thước phim thật sống động, chất lượng.

quay-phim-quang-cao

Lên ý tưởng cho kịch bản

Kịch bản được coi là xương sống của phim quảng cáo. Nếu một kịch bản không rõ ràng, bộ phim dựng nên cũng sẽ không có nội dung rõ ràng. Người đọc sẽ không hiểu được tác giả muốn truyền đạt thông tin gì. Ngược lại, nếu một kịch bản rõ ràng từ lời thoại, phân cảnh đến nội dung thì bộ phim dựng lên chắc chắn sẽ để lại ấn tượng mạnh cho người xem.

Video được đầu tư để quảng bá sản phẩm, đẩy cao thương hiệu. Bằng những hình ảnh thực tế, độc đáo sẽ giúp khách hàng quan tâm đến sản phẩm của bạn hơn. Trường hợp không thể tự lên ý tưởng cho công ty, doanh nghiệp của mình, bạn có thể nhờ đến các đơn vị làm phim quảng cáo.

Các đơn vị sản xuất này sở hữu những kỹ thuật viên lành nghề. Họ luôn sẵn sàng giúp bạn xây dựng những kịch bản ý nghĩa nhất và phù hợp nhất. Chính vì vậy đừng ngần ngại mà hãy tìm đến những đơn vị quay phim quảng cáo uy tín nhất để được giúp đỡ.

Chuẩn bị đầy đủ các thiết bị

Một video quảng cáo được dựng lên cần phải có sự hỗ trợ của rất nhiều các thiết bị hiện đại. Công ty sản xuất chuyên nghiệp sẽ có máy quay phim, thiết bị hỗ trợ ánh sáng để đảm bảo các cảnh quay lên hình được rõ nét nhất. Ngoài ra còn có các thiết bị âm thanh, micro, năng lượng dự trữ ngoài như pin để có thể bổ sung kịp thời đảm bảo quá trình quay phim diễn ra thuận lợi.

Các diễn viên cũng cần chuẩn bị đầy đủ về trang phục cho từng cảnh quay. Đầu tóc, trang điểm cũng cần phải phù hợp với vai diễn của mình. Đó là những thứ quan trọng nhất để các nhân viên kỹ thuật có thể quay phim quảng cáo nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tiến hành quay phim quảng cáo

Sau khi đã chuẩn bị các thiết bị, đội ngũ kỹ thuật có thể tiến hành công đoạn quay phim. Trong quá trình tiến hành quay, nhân viên kỹ thuật sẽ thực hiện chọn định dạng phù hợp nhất với clip của mình. Định dạng này bắt buộc phải thực hiện. Vì nó là yếu tố quyết định đến chất lượng hình ảnh cũng như cả bối cảnh quay. Do vậy đòi hỏi nhân viên kỹ thuật phải biết kết hợp nhuần nhuyễn các yếu tố này. Khi có sự kết hợp này thước phim sẽ sống động hơn rất nhiều.

quay-phim-quang-cao

Không chỉ có sự chuyên nghiệp mà quay phim quảng cáo cũng cần sự nhiệt tình và năng động. Điều này thể hiện mức độ quan tâm đến lợi ích của khách hàng. Một đơn vị cung cấp dịch vụ làm phim uy tín là nơi có những nhân viên chuyên nghiệp như vậy.

Xử lý sau quay

Sau khi các cảnh quay đã hoàn thành sẽ lẫn rất nhiều tạp âm và cảnh bị chuyển. Vì vậy, khâu xử lý hậu kỳ là vô cùng quan trọng. Nhân viên hậu kỳ cần có kinh nghiệm lâu năm. Chuyên môn được đào tạo qua các trường lớp bài bản.

Đơn vị quay phim quảng cáo TVC360 Việt Nam

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị quay phim quảng cáo. Tuy nhiên chúng ta cần phải là những khách hàng thông minh. Tức là phải đi tìm câu trả lời đáng tin tưởng nhất. Một ứng cử viên sang giá được đề xuất đó chính là TVC360. Đơn vị quay phim, sản xuất đa dạng các loại phim quảng cáo sản phẩm, quảng cáo thương hiệu. Với đội ngũ nhân viên lành nghề và tâm huyết với khách hàng, chắc chắn các bạn sẽ vô cùng hài lòng.

Trên đây là những lưu ý khi sản xuất phim quảng cáo sản phẩm hay quảng bá thương hiệu của công ty, doanh nghiệp mình. Và đối với đơn vị uy tín, những điều này sẽ được thực hiện một cách hoàn hảo nhất. TVC360 chính là nơi các bạn có thể gửi gắm niềm tin của mình.

 

 

TVC360 Việt Nam đã thực hiện 4,000+ videos, cùng hơn 500 thương hiệu khác nhau
Chat Zalo