TVC360
Cách giới thiệu sản phẩm bằng phương pháp quảng cáo 3D

Cách giới thiệu sản phẩm bằng phương pháp quảng cáo 3D

Cách giới thiệu sản phẩm bằng phim hoạt hình 3D được áp dụng ngày càng nhiều. Mục đích mang tới cho khán giả những cảm nhận mới nhất.

Để người tiêu dùng có được những thông tin về sản phẩm. tăng doanh thu, rất nhiều các doanh nghiệp, công ty đã sử dụng cách giới thiệu sản phẩm bằng phim hoạt hình 3D. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một số những chú ý để giới thiệu sản phẩm một cách hiệu quả nhất nhé! Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

cach-gioi-thieu-san-pham

Xác định đối tượng mà phim hoạt hình 3D hướng tới

Để sản phẩm tiếp cận được tối đa khách hàng, các bạn phải xác định được đối tượng cần hướng tới. Điều này sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong bước tạo dựng nhân vật.

Ví dụ sản phẩm của bạn được sử dụng cho các bé như sữa, đồ chơi, xe đẩy,… có thể sử dụng những nhân vật hoạt hình 3D ngộ nghĩnh, đáng yêu. Như vậy khơi dậy hứng thú cho bé yêu thích sản phẩm. Tất nhiên không thể bỏ qua tâm lý của các bậc cha mẹ khi đưa ra những sản phẩm như vậy. Từ đó doanh thu của công ty, doanh nghiệp của bạn mới có thể cao được.

Nếu đối tượng khách hàng hướng tới của bạn là các ông bố bà mẹ thì các bạn nên hướng tới các thành phần dinh dưỡng – thành phần tốt cho con của họ. Việc nắm rõ đối tượng hướng tới sẽ giúp các bạn tiếp cận được khách hàng.

Sáng tạo những nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu

Những sản phẩm video bằng animation 3D đòi hỏi sử dụng kỹ xảo cao để hình ảnh nhân vật được trau chuốt hơn. Các nhân vật sẽ được kết hợp với khung cảnh sống động để thước phim hấp dẫn hơn.

Âm thanh sống động, lời thoại đơn giản

Chỉ có một vài phút để truyền tải thông tin, chính vì vậy cần phải tận dụng phim giới thiệu tới người tiêu dùng. Các bạn không nên dùng những câu từ quá dài gây loãng đoạn phim quảng cáo. Thay vào đó là những lời thoại đơn giản, đơn giản đến nỗi các bé cũng có thể thuộc sau một vài lần xem. Có như vậy, người tiêu dùng mới nhớ tới bạn. Thương hiệu của bạn cũng từ đó mà gắn liền với đời sống người tiêu dùng hơn.

Không giới thiệu quá mức, phóng đại sản phẩm

Các bạn không nên phóng đại quá lên sản phẩm của mình. Cái mà đưa lên phim quảng cáo 3D  nhưng lại không thực sự thể hiện trong sản phẩm. Chính vì vậy, để tạo được niềm tin đối với khách hàng, các bạn cần tạo được những video 3D chân thực.

Để có lượng khách hàng ổn định, các bạn cần tạo được thương hiệu của riêng mình với tất cả sự uy tín, vì lợi ích khách hàng.

Tìm đơn vị với cách giới thiệu sản phẩm độc đáo ở đâu?

Hiện nay, TVC360 đang là đơn vị cung cấp dịch vụ là video quảng cáo với đa dạng các loại như phim hoạt hình 2D, 3D, phim quảng cáo doanh nghiệp với các diễn viên ngoài trời,…Ngoài ra TVC360 còn là đơn vị đào tạo các nhân viên, kỹ thuật viên được nhiều  người tin tưởng. Những clip quảng cáo do TVC360 làm ra đều làm hài lòng khách hàng và đạt được hiệu quả kinh doanh lớn.

cach-gioi-thieu-san-pham

Không chỉ là chất lượng các video, phim quảng cáo, TVC360 còn có những nhân viên với sự tư vấn nhiệt tình. Những vấn đề của bạn đều được tiếp nhận chính xác, đầy đủ và được đưa ra những hướng đi hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất. Đây chính là một trong những ưu điểm khá lớn của TVC360. Phim sử dụng hoạt ảnh 3D cách giới thiệu sản phẩm đặc sắc và nổi trội nhất.

Không những vậy, giá thành mà TVC360 cung cấp cũng khá hợp lý. Tùy từng thể loại phim, kịch bản phim mà giá có thể khác nhau. Tuy nhiên, dù lựa chọn của bạn như thế nào thì TVC360 cũng sẽ cố gắng hết sức để đưa sản phẩm của bạn, dịch vụ của bạn đến với người tiêu dùng.

Trên đây là cách giới thiệu sản phẩm mà chúng ta có thể áp dụng để mang tới cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất. Và TVC360 là đơn vị xứng đáng để bạn gửi gắm niềm tin của mình.

 

TVC360 Việt Nam đã thực hiện 4,000+ videos, cùng hơn 500 thương hiệu khác nhau
Chat Zalo