TVC360
Các bước để làm phim quảng cáo doanh nghiệp

Các bước để làm phim quảng cáo doanh nghiệp

Quảng cáo là bước không thể thiếu để đưa sản phẩm tới gần hơn với khách hàng. Và làm phim quảng cáo là một lựa chọn hợp lý nhất.

Mỗi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ cũng cần có một đoạn phim quảng cáo cho đơn vị mình. Tuy nhiên các cước để làm phim quảng cáo như thể nào thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những bước của quá trình này. Mời các bạn cũng theo dõi nhé!

Tư vấn cho khách hàng

Đây là bước đầu tiên để khách hàng có được định hướng tốt nhất. Tùy từng sản phẩm mà khách hàng có thể chọn những loại phim quảng cáo khác nhau. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại hình quảng cáo như phim hoạt hình 2D, 3D, diễn viên người thật…

lam-phim-quang-cao

Việc quay phim quảng cáo những căn hộ chung cư hay ngôi nhà góp phần giúp khách hàng hiểu rõ hơn. Đặc biệt thông qua các hình ảnh 3D mô phỏng lại căn hộ. Người xem sẽ có cách nhìn khái quát về ngôi nhà, nơi ở mình muốn. Những doanh nghiệp hoạt động bất động sản có thể tận dụng điều này để quảng cáo trên các kênh mạng xã hội. Đó cũng là lợi thế của dòng phim 3D mà hoạt ảnh 2D không thể hiện được.

Nhu cầu sản xuất phim quảng cáo giới thiệu sản phẩm ngày càng cao. Sự phát triển của công nghệ hiện đại và internet thúc đẩy thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. Video quảng cáo được sử dụng như một công cụ để truyền tải thông điệp.

Xây dựng kịch bản cho phim

Dù là đoạn phim ngắn nhưng cũng không thể thiếu kịch bản. Kịch bản cảng nên cẩn thận và chi tiết bao nhiêu thì càng để lại những điểm nhấn cho khách hàng bấy nhiêu. Một kịch bản sơ sài sẽ không thể hiện được ý nghĩa, không thể gửi gắm được thông tin sản phẩm đến khách hàng. Chính vì vậy các bạn hãy lưu ý để tìm được đơn vị có thể thực hiện tốt bước này nhé.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể tự lên ý tưởng cho đoạn phim của mình. Sau đó, các đơn vị làm phim quảng cáo sẽ giúp bạn hoàn thiện kịch bản. Nếu bạn gặp khó khăn trong bước lên ý tưởng, cũng đừng lo lắng vì những nhân viên sẽ luôn nhiệt tình giúp đỡ bạn đó.

Lên thời gian thực hiện quay phim

Với những bộ phim cần làm video quảng cáo với các diễn viên thật thì chúng ta cần phải quay phim. Đây được coi là bước vô cùng quan trọng. Nó là câu trả lời cho hình ảnh lên phim có đẹp hay không. Thước phim có thu hút được khách hàng hay không cũng sẽ phụ thuộc rất lớn vào bước này.

Từng phân đoạn đều phải được chỉnh sửa cẩn thận, mỗi bối cảnh cũng đều được trau chuốt để mang lại hiệu quả cao nhất. Tại bước này, không những các nhân viên kỹ thuật phải chịu khó vất vả mà còn cần sự hỗ trợ rất lớn của các thiết bị công nghệ tiên tiến. Chính vì vậy các bạn cần tìm được đơn vị làm phim quảng cáo đáp ứng được các yếu tố trên nhé.

Xử lý hình ảnh sau quay

Hay còn gọi là xử lý hậu kỳ. Những hình ảnh xấu sẽ được chỉnh sửa lại đẹp hơn, bắt mắt hơn. Những quãng quay thừa cũng sẽ được loại bỏ, các tạp âm cũng sẽ được tách. Trong bước này, từ hình ảnh cho đến cảnh quay đều được xử lý. Tất cả đều được kết hợp một cách nhuần nhuyễn nhằm tạo ra thước phim hoàn chỉnh.

lam-phim-quang-cao

Giao sản phẩm video cho khách hàng

Trong bước này, khách hàng sẽ xem duyệt sản phẩm xem đã hài lòng hay chưa. Có thể sản phẩm sẽ được giao cho khách hàng theo 2 cách là DVD và youtube.

Tìm đơn vị làm phim quảng cáo uy tín ở đâu?

Để đảm bảo các bước trên được diễn ra đầy đủ, đúng quy trình nghiêm ngặt, các bạn hãy tìm đến TVC360. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong sản xuất phim giới thiệu. Trải qua nhiều năm chúng tôi đã nhận được khá nhiều những đánh giá tích cực về chất lượng sản phẩm phim cũng như thái độ phục vụ khách hàng. Chắc chắn rằng khi đến với TVC360, các bạn sẽ cảm thấy hài lòng dù là khách hàng khó tính nhất.

Hiện nay, giá thành làm phim quảng cáo của TVC360 cũng rất hợp lý. Các mức giá phù hợp với từng nhu cầu và mục đích của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sự thành công của công ty bạn chính là niềm tin và hân hạnh của TVC360.

 

TVC360 Việt Nam đã thực hiện 4,000+ videos, cùng hơn 500 thương hiệu khác nhau
Chat Zalo