TVC360
Hoạt hình giải thích

Video Hoạt hình Giải Thích 2D, 3D

Animation 2D, 3D – Hoạt hình giải thích – Hoạt hình công nghiệp

ĐĂNG KÝ

Video hoạt hình giải thích là gì?

Video hoạt hình giải thích là những video ngắn truyền tải thông điệp rõ ràng, dễ nhớ nhằm thúc đẩy kết quả mà Doanh nghiệp bạn hướng tới. Sử dụng thể loại phim hoạt hình giải thích để hướng dẫn người xem về bất kỳ chủ đề nào bằng đồ họa chuyển động hoặc hoạt ảnh 2D, 3D.

Hiện nay, thể loại này ngày càng trở nên hữu ích khi Doanh nghiệp cần giới thiệu sản phẩm/dịch vụ, đào tạo nguồn nhân lực, giải thích quy trình/dây chuyền sản xuất hoặc ứng dụng trong giáo dục v.v. Nếu bạn đang cần truyền tải thông điệp, hãy bắt đầu với một video giải thích.

Lợi ích Phim hoạt hình giải thích

– Giải thích những gì bạn làm: Một video giải thích dưới 5 phút thu hút người xem và truyền tải thông điệp của bạn tốt hơn so với văn bản hoặc đồ họa tĩnh.

– Đào tạo nguồn nhân lực: Video đào tạo giúp tăng khả năng lưu giữ thông tin gấp hơn 3 lần so với các phương pháp đào tạo truyền thống.

– Đơn giản hóa các ý tưởng phức tạp: Nếu bạn có thể giải thích khái niệm của mình bằng đồ họa hoạt hình, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và tăng cơ hội bán hàng ngay cả khi bạn đang ngủ.

Các thể loại Video hoạt hình giải thích 2D, 3D

  • Video giới thiệu Công ty

  • Video tiếp thị hoặc giới thiệu dịch vụ

  • Video hướng dẫn, đào tạo trong doanh nghiệp

  • Video ứng dụng trong giáo dục

  • Video tuyên truyền/thông điệp

  • Video intro/outro

Quy trình sản xuất hoạt hình giải thích 2D, 3D

TVC360 sử dụng quy trình sản xuất phim hoạt hình giải thích bằng cách tương tác và lặp đi lặp lại . Ở mỗi bước, chúng tôi đều có sự tham gia ý kiến chặt chẽ của khách hàng. Sự kết hợp này giúp bạn và tôi thực hiện công việc hiệu quả, đảm bảo tiến độ sản xuất.

TVC360 Việt Nam đã thực hiện 4,000+ videos, cùng hơn 500 thương hiệu khác nhau
Chat Zalo