TVC360
3D Models For AR/VR

3D Models For AR/VR

3D Models chân thực cho các ứng dụng thực tế ảo VR và thực tế tăng cường AR phục vụ thương mại điện tử, tiếp thị, xây dựng thương hiệu, nội thất, ô tô, hàng không vũ trụ, công nghiệp... và nhiều hơn thế nữa!

ĐĂNG KÝ

Chuyển đổi chiến lược Thương mại điện tử với 3D & AR

Chúng tôi cung cấp mẫu sản phẩm 3D chất lượng cao cho các ứng dụng thực tế tăng cường AR và thực tế ảo VR - được dùng trong nhiều ngành bao gồm thương mại điện tử, giải trí và trò chơi, bất động sản, nội thất...

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế dày dạn kinh nghiệm cung cấp các mô hình sản phẩm "có thể xoay" 3D chân thực. Đây cũng là công cụ cần thiết cho thương mại điện tử trực tuyến, truyền thông và ứng dụng thực tế tăng cường AR.

Tại sao các doanh nghiệp nên chọn 3D Modeling?

Nhiều nhà bán lẻ gặp phản hồi sản phẩm không đúng như mô tả sau khi khách hàng trải nghiệm mua hàng. Có thể bạn chưa biết, AR cho phép khách hàng xem trước vật thể hay sản phẩm nào đó trong không gian của họ. Điều này giúp khách hàng cảm thấy như thể đang đứng trước sản phẩm/vật thể đó trong cửa hàng. 

Phát triển sản phẩm nhanh chóng nhờ công nghệ 3D. Tăng thời gian mua sắm và tỷ lệ chuyển đổi cao hơn, đặc biệt trong thương mại điện tử. 

AR/VR 
​​​​​​và không gian 3D

Thực tế ảo tăng cường (AR) là công nghệ tích hợp thông tin kỹ thuật số với môi trường vật lý, cung cấp góc nhìn trực tiếp hoặc gián tiếp về môi trường vật lý thực tế. 

Thực tế ảo (VR) là công nghệ tạo nên không gian ảo cung cấp cho người dùng trải nghiệm không gian ảo được mô phỏng giống hoặc khác hoàn toàn thế giới thực.

Không gian 3D là không gian ảo mô phỏng không gian thực với tia laser quét không gian và các đối tượng trong không gian thực tế.

How It Work?

  • Chúng tôi cần bạn cung cấp file CAD sản phẩm để làm cơ sở thiết kế
  • Hình ảnh/mẫu tham khảo mà bạn muốn mô phỏng để chúng tôi nắm được thông tin màu sắc, kết cấu, vật liệu.
  • Trong quá trình làm việc, bạn có thể đưa ra những "ghi chú bổ sung" để chúng tôi thực hiện

TVC360 Việt Nam đã thực hiện 4,000+ videos, cùng hơn 500 thương hiệu khác nhau
Chat Zalo