TVC360
Làm hoạt hình online có thật sự tốt

Làm hoạt hình online có thật sự tốt

Quảng cáo là phương thức không bao giờ hết “hot” để sản phẩm có thể đến gần hơn với khách hàng. Làm hoạt hình online chính là một lựa chọn mà nhiều doanh nghiệp tìm đến. 

Để sản phẩm của doanh nghiệp, công ty đến gần hơn với khách hàng, chúng ta không còn cách nào khác là quảng cáo. Có rất nhiều các cách quảng cáo khác nhau như phát tờ rơi, dựng standy… Tuy nhiên cách làm quảng cáo bằng clip ngắn mới thật sự được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Mặc dù đã tìm nhiều cách làm hoạt hình online để giới thiệu sản phẩm nhưng hiệu quả đem lại không cao. Vậy lý do là gì?

lam-hoat-hinh-online

Thể loại quan trọng trong phim quảng cáo

Xã hội ngày càng phát triển, kinh tế của nước ta sẽ ngày càng đi lên, kéo theo đó đời sống của con người sẽ không ngừng được cải thiện. Nhu cầu về mua bán sản phẩm yêu cầu cần có sự hỗ trợ của hình thức quảng bá hình ảnh. Do đó, nếu doanh nghiệp của bạn đang cần tiếp cận khách hàng thì không thể bỏ qua thể loại này. Dịch vụ làm phim quảng cáo chắc chắn sẽ là dịch vụ hiệu quả nhất để thực hiện điều đó.

Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được các nhu cầu của doanh nghiệp. Nhiều công ty muốn quảng bá thương hiệu mà không ngại làm hoạt hình online. Đây là hình thức tự làm mà không qua bất kỳ đơn vị sản xuất nào. Điều này đem lại rủi ro khá cao. Thậm chí có thể ảnh hưởng đến hình ảnh của doanh nghiệp mình. Câu hỏi đưa ra chính là tại sao không tìm đến một đơn vị chuyên nghiệp trong làm phim quảng cáo?

Tiết kiệm thời gian

Thực tế việc tìm đến các đơn vị sản xuất phim sẽ an toàn hơn nhiều. Điều này đảm bảo cho các hoạt động sản xuất cũng như đảm bảo về thời gian. Hơn nữa, một đơn vị dựng phim sẽ là quyết định vô cùng đúng đắn thay vì tự làm hoạt hình online.

Đó là việc chưa kể đến bạn phải mất thời gian để tìm ý tưởng truyền tải thông tin. Việc lựa chọn một đơn vị sản xuất animation chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có thêm thời gian để làm việc khác.

Tiết kiệm chi phí

Không thể phủ nhận rằng việc dựng phim bằng các app, ứng dụng trực tuyến sẽ tiết kiệm rất nhiều. Tuy nhiên hiệu quả của cách làm này chưa chắc đã cao. Thậm chí bạn có thể phải mất gấp đôi, gấp 3, thậm chí hàng chục lần để chi trả cho những lỗi hình ảnh trong đó. Do vậy việc tìm đến đơn vị sản xuất uy tín sẽ tốt hơn rất nhiều.

Sức hút mạnh mẽ

Bằng chứng rõ ràng nhất đó là hoạt hình trong phim quảng cáo thu hút lượng lớn người xem. Kết hợp giữa hình ảnh và âm thanh tạo nên thước phim sinh động.

lam-hoat-hinh-online

Tăng doanh thu bán hàng

Một sự thật chính là nhờ những thước phim giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đã giúp các công ty tăng doanh thu bán hàng. Từ đó có thể thấy vai trò quan trọng của thể loại này trong việc quảng bá hình ảnh hay thương hiệu. Dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ cũng cần có ít nhất 1 thước phim để thể hiện năng lực của mình.

Địa chỉ làm phim hoạt hình uy tín ở đâu?

Hiện nay, đơn vị sản xuất animation uy tín có thể kể đến đó chính là TVC360. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu cho ra các sản phẩm clip quảng cáo 2D, 3D chất lượng. Không những vậy mà còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Trên đây là một vài thông tin thú vị khi làm hoạt hình online. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình hình thức phù hợp để giới thiệu năng lực của doanh nghiệp. Hy vọng rằng với những quyết tâm của mình, các bạn sẽ đạt được ước mơ trong tương lai. Và TVC360 sẽ luôn đồng hành, cùng chắp cánh cho ước mơ của bạn trở thanh hiện thực.

 

TVC360 Việt Nam đã thực hiện 4,000+ videos, cùng hơn 500 thương hiệu khác nhau
Chat Zalo