TVC360
Thế nào là một đơn vị quay phim giới thiệu doanh nghiệp uy tín

Thế nào là một đơn vị quay phim giới thiệu doanh nghiệp uy tín

Phim quảng cáo đóng một vai trò rất lớn đối với mỗi công ty. Để làm được điều này, chúng ta cần lựa chọn một đơn vị quay phim giới thiệu doanh nghiệp uy tín.

Phải công nhận rằng, so với những bài viết dài lê thê hay các đoạn phim dài đến 10 phút tẻ nhạt, thì những đoạn phim ngắn quả thực rất hấp dẫn. Tuy nhiên, để làm nên sự độc đáo, chúng ta cần phải có sự giúp sức của các đơn vị quay phim giới thiệu doanh nghiệp. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu những tiêu chí để đánh giá một đơn vị làm phim. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Phim quảng cáo doanh nghiệp là gì?

Chúng ta không còn xa lạ với những đoạn video ngắn quảng cáo trên tivi, youtube hay các kênh xã hội khác. Những thước phim ngắn có sự kết hợp hình ảnh và âm thanh sinh động. Những góc ảnh đẹp nhất của công ty, doanh nghiệp hay của cán bộ công nhân viên, sản phẩm, dịch vụ được thể hiện rõ nét. Ngoài ra là những hình ảnh lồng ghép độc đáo nhằm tăng sự thu hút. Bạn chỉ có thể nhờ đến quay phim giới thiệu doanh nghiệp để làm điều đó.

quay-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep-2

Ngoài hình ảnh là những âm thanh. Đó là những câu từ lôi cuốn, là những tiếng động và đoạn nhạc tạo nên đoạn phim đặc sắc. Nếu tất cả có sự kết hợp nhuần nhuyễn. Đoạn video giới thiệu về sản phẩm, doanh nghiệp chắc chắn sẽ tiếp cận được đến khách hàng.

Những yếu tố mà đơn vị quay phim cần có

Kinh nghiệm được coi là tiêu chí đầu tiên

Như đã nói, một video hoàn hảo chỉ khi có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa âm thanh, hình ảnh. Và một đơn vị sản xuất phim giới thiệu uy tín cần phải làm được điều này. Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ ekip của công ty. Những đoạn phim đòi hỏi có kinh nghiệm, thao tác chuyên nghiệp bài bản. Hơn nữa, còn là sự nhiệt tình, trách nhiệm, tận tâm với công việc của mình.

Vì vậy, rất nhiều khách hàng đã coi kinh nghiệm của các nhân viên để làm tiêu chí đầu tiên. Yếu tố này quyết định đến nhu cầu khách hàng lựa chọn dịch vụ hay không.

Trang thiết bị hiện đại

Dù chỉ là một đoạn phim ngắn nhưng để hoàn thành cũng cần rất nhiều các loại trang thiết bị khác nhau. Với mỗi cảnh quay, đặc biệt là những cảnh quay khó, yêu cầu kỹ thuật viên phải bắt chọn khoảnh khắc lại cần những thiết bị thực sự tiên tiến, hiện đại.

Ngoài những thiết bị là những vật dụng đi kèm không kém phần quan trọng. Sau khi quay phim xong, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng những phần mềm tốt để có thể hỗ trợ chỉnh sửa. Cuối cùng đưa ra một video hoàn hảo nhất.

Một thước phim giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp chất lượng hay không phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Các thao tác chỉnh sửa cho đến ứng dựng hiện đại, thiết bị máy móc. Đây cũng là một tiêu chí để chúng ta có thể đánh giá và chọn ra một đơn vị làm video doanh nghiệp.

Cần có tư duy sáng tạo

Hiện nay có quá nhiều các video quảng cáo của nhiều doanh nghiệp khác nhau. Chúng được phát tràn lan trên các chương trình quảng cáo ở tivi, hay bất chợt hiện ra trên màn hình điện thoại,…Không những thế còn nhiều những sản phẩm với những chức năng, công dụng như nhau nữa. Vậy chúng ta phải làm sao để nổi bật, để thu hút khách hàng giữa một vườn hoa như vậy?

Chúng ta cần có tư duy thực sự sáng tạo. Đó là những kịch bản có sự đầu tư về chất xám. Đó là những hình ảnh, cảnh quay có sự đầu tư về thời gian và đầy tâm huyết. Có như vậy, chúng ta mới có được sự độc đáo cho riêng mình.

Đơn vị nào đáp ứng được các tiêu chí trên?

Có quá nhiều các đơn vị triển khai dịch vụ quảng cáo hiện nay, chính vì vậy chúng ta cần tìm ra đâu mới là nơi đáng để tin tưởng. Một ứng cử viên sáng giá nhất phải kể đến đó chính là TVC360 Việt Nam. Không những làm hài lòng khách hàng bởi các tiêu chí trên, TVC360 còn luôn có mức giá ổn định nhất thị trường.

Còn chần chừ gì nữa, hãy để TVC360 đồng hành cùng bạn nhé!

quay-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep

TVC360 Việt Nam đã thực hiện 4,000+ videos, cùng hơn 500 thương hiệu khác nhau
Chat Zalo