TVC360
3 nguyên tắc vàng để làm video quảng cáo chất lượng

3 nguyên tắc vàng để làm video quảng cáo chất lượng

Làm video quảng cáo là phương thức đã được hầu hết chủ các doanh nghiệp, công ty áp dụng để đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với người dùng.

Không thể phủ nhận được rằng hiện nay các chương trình, đoạn phim quảng cáo đang được đăng lên nhiều các trang mạng xã hội. Mục đích chính là thu hút sự chú ý của khách hàng. Tuy nhiên giữa một rừng các clip như thế phải như thế nào để đoạn phim của chúng ta mới có thể thu hút người dùng? Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng đi sâu vào 3 nguyên tắc làm video quảng cáo để dẫn tới thành công. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

lam-video-quang-cao

Tại sao cần có những đoạn phim quảng cáo?

Dù có sản phẩm tốt đến đâu, giá thành ưu đãi đến đâu nhưng nếu thiếu công tác truyền thông quảng cáo thì khách hàng vẫn không thể biết đến sản phẩm, dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Chính vì vậy, chúng ta cần có những đơn vị làm video quảng cáo uy tín, luôn tuân thủ những quy tắc để cho ra đời những đoạn phim thực sự chất lượng.

Nguyên tắc về thời gian

Đây là điều đầu tiên mà các nhà làm phim quảng cáo cần chú ý. Vì là phim quảng cáo sản phẩm, dịch vụ chính vì vậy không ai dành quá nhiều thời gian để xem. Thậm chí có những đơn vị sản xuất phim với những đoạn clip kéo dài chỉ một phút.

Chính vì điểm này của tâm lý khách hàng, chúng ta cần bỏ qua những thông tin không cần thiết, những động tác thừa để có thể mang đến sản phẩm tuyệt vời nhất.

Trong một vài phút ngắn ngủi đó, các kỹ thuật viên cần phải đưa ra được hết những thông tin về sản phẩm, những ưu điểm của công ty, doanh nghiệp. Làm sao để ngay khi tiếp cận. khách hàng đã bị thu hút. Có như vậy sản phẩm của công ty mới được nhiều người chú ý đến.

Xác định được đối tượng hướng tới khi làm video quảng cáo

Việc biết được đối tượng mà sản phẩm hướng tới sẽ giúp doanh thu của doanh nghiệp lên cao hơn, tiếp cận được tối đa người dùng. Khi biết được đối tượng hướng tới của sản phẩm, người biên tập sẽ lên kịch bản được chính xác và hiệu quả hơn. Lấy ví dụ như khách hàng hướng đến là các bé còn ít tuổi, kịch bản sẽ đơn giản hơn kèm theo đó là những tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu. Điều này sẽ đánh đúng vào tâm lý của bé, làm bé yêu thích hơn sản phẩm mà công ty, đơn vị bạn đang cung cấp.

Với những đối tượng lớn hơn, kịch bản cần hướng tới những chi tiết lợi ích mà họ nhận được. Ví dụ như quảng cáo sản phẩm chức năng, các nhân viên kỹ thuật làm video quảng cáo sẽ hướng tới những chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Điều này sẽ thôi thúc các khách hàng tìm hiểu sâu hơn nữa về sản phẩm. Lúc này, đội ngũ nhân viên bán hàng cần phải khéo léo để doanh thu của công ty được đẩy lên cao hơn.

lam-video-quang-cao

Tuy nhiên, về kịch bản, dù hướng tới đối tượng nào các bạn cũng cần đơn giản, dễ hiểu. Có như vậy đoạn phim mới để lại được dấu ấn trong lòng người xem.

Đưa được hết những ưu điểm của sản phẩm lên đoạn phim

Như đã nói ở trên, chúng ta cần phải đưa được hết những thông tin về sản phẩm, những lợi ích mà người tiêu dùng có thể đạt được nếu sử dụng dịch vụ, sản phẩm này. Chính vì vậy, khi dựng phim quảng cáo các bạn cần chú ý điều này nhé!

Đơn vị nào tuân thủ được đủ 3 nguyên tắc trên?

Hiện nay, do nhu cầu của khách hàng, có rất nhiều các đơn vị làm video quảng cáo đã ra đời. Tuy nhiên chúng ta cần là những khách hàng thông minh để tìm ra đơn vị uy tín nhất. Một trong những đơn vị đó chúng ta không thể quên được TVC360 – đơn vị đã được rất nhiều các khách hàng để lại những đánh giá tích cực.

Đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên của TVC360 đều có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản qua các trường lớp. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng của các video quảng cáo nhé!

 

TVC360 Việt Nam đã thực hiện 4,000+ videos, cùng hơn 500 thương hiệu khác nhau
Chat Zalo