TVC 360 – Tiếp Bước Thành Công

Được thành lập từ năm 2016, TVC360 tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông. Các sản phẩm của TVC360 có tính sáng tạo góp phần phát triển kinh tế cho doanh nghiệp. và sản xuất phim truyện, TVC quảng cáo, phim tài liệu, viral video, nghệ thuật trong chiến lược truyền thông.

Trong nhiều năm qua, TVC360 luôn không ngừng nỗ lực và sản xuất được gần 300 thước phim cho nhiều đối tác. Bao gồm những đơn vị lớn, nhỏ trong và ngoài nước…

Đội ngũ nhân sự đã hoạt động lâu năm trong hoạt động làm phim doanh nghiệp. Tinh thần trách nhiệm và năng động được đào tạo bài bản. Trang thiết bị hiện đại góp phần làm nên những thước phim hay. Chúng tôi cùng với năng lực của mình đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh… TVC360 tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Team

Hải Nam

Đạo diễn

Anh là một trong những đạo diễn hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm làm phim quảng cáo. Anh dẫn dắt đội ngũ TVC360 thực hiện các cảnh quay đặc sắc. Dựa vào kịch bản để chỉ đạo đội ngũ quay phim cũng như hướng dẫn diễn viên cho cảnh quay đẹp nhất.

Sự nhạy bén, linh hoạt và nắm bắt công việc của anh được thể hiện qua các sản phẩm video TVC360.

Duy Khánh

Quay phim

Anh là người đứng đầu và chịu trách nhiệm về các yếu ố kỹ thuật như ánh sáng, ống kính, cảnh quay… Kết hợp với đạo diễn để đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng cảnh quay.

Anh sẽ chỉ đạo bộ phận ánh sáng và kỹ thuật viên liên quan đến hình ảnh. Anh đóng vai trò quan trọng trong việc để lại ấn tượng cho người xem.

Bảo Trâm

Biên tập

Cô là một trong những thành viên đứng trong đội ngũ lên ý tưởng và sáng tạo. Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, kịch bản sẽ được xây dựng từ ý tưởng.

Biên tập từ hình ảnh, cảnh quay, âm thanh hay hiệu ứng… thước phim chuẩn hơn. Công việc này đòi hỏi người làm biên tập có sự chuyên nghiệp cũng như hiểu biết rộng.

FPT

FPT là một trong những đối tác lớn của TVC360. Với sự tin tưởng của khách hàng, TVC360 vẫn không ngừng nỗ lực và hoàn thành tốt mọi dự án của FPT.

FinanceX

FinanceX là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số với hệ thống liên sàn khắp thế giới. Chúng tôi vinh hạnh sản xuất video animation giới thiệu FinanceX.

VietnamAirlines

Vietnam Airline là hãng hàng không Quốc gia Việt Nam. Vietnam Airline hiện nay đang khai thắc 49 đường bay thường lệ với 21 điểm nội địa và 28 điểm đến quốc tế.